Hướng dẫn khắc phục khi iPhone bị lỗi cảm ứng

11:56 AM 16/10/2017

Tin Mới

Điện thoại đã trở nên quá quen thuộc với mỗi người chúng ta vì những tiện ích mà nó mang lại. Điện thoại đã không còn là một thiết bị đơn giản chỉ nghe nhạc, xem phim nữa mà còn là công cụ giải trí hiệu quả. Đặc biệt là những dòng điện thoại cảm ứng.

Thế nhưng khi sử dụng, màn hình cảm ứng thường không được nhạy, hoặc điện thoại bị liệt cảm ứng, khi đó bạn sẽ rất khó chịu vì đa số các chức năng của máy đều phải thông qua cảm ứng. Vậy một khi iPhone bị lỗi cảm ứng thì phải làm như thế nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

iphone-bi-loi-cam-ung

Nguyên nhân iPhone bị lỗi cảm ứng

  • Nguyên nhân có thể là do phần cứng bị hư hỏng khi máy va chạm hoặc ngấm nước.

Xem thêm: iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

  • Bạn đã từng thay màn hình nhưng lại thay phải loại kém chất lượng không chính hãng
  • Mặt kính cảm ứng bị hư hỏng hoặc đang gặp vấn đề.
  • Do bạn dán miếng chống xước màn hình không đúng cách hoặc kém chất lượng làm ảnh hưởng đến độ phản hồi của cảm ứng.
  • Dùng dây sạc không chính hãng cũng là nguyên nhân khiến cảm ứng điện thoại gặp vấn đề
  • Bạn nâng cấp hệ điều hành cho điện thoại nhưng lại nhầm phiên bản không phù hợp với máy nên gây ra tình trạng lỗi cảm ứng.

Cách khắc phục iPhone bị lỗi cảm ứng

iphone-bi-loi-cam-ung

Bạn có thể thử những cách khắc phục đơn giản sau:

  • Đầu tiên bạn thay miếng dán màn hình có chất lượng tốt hơn, dán hoặc nhờ kỹ thuật chuyên nghiệp dán đúng cách để không ảnh hưởng đến máy.
  • Kiểm tra bộ sạc và thay đổi ngay nếu như bạn đang sử dụng hàng kém chất lượng.
  • Cập nhật iPhone lên phiên bản iOS mới nhất. Apple rất biết cách quan tâm tới người dùng của mình, mỗi bản cập nhật mới thường sẽ có những khắc phục lỗi hiện có của bản iOS hiện tại, bạn nên nâng cấp ngay khi có bản mới để có thể
iphone-bi-loi-cam-ung
Kết nối với iTunes để nâng cấp phiên bản iOS mới hơn
  • Khởi động lại iPhone. Đôi lúc do bạn sử dụng máy đã quá lâu khiến máy nóng hoặc ram bị đầy do các tác vụ chạy ngầm nhiều khiến cảm ứng có vấn đề. Khởi động lại máy có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Nếu những cách trên vẫn không hiệu quả, bạn nên mang máy đến FoneCare để nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ hơn hoàn toàn miễn phí.

>>> Nếu vô tình bạn phải cần phải thay mới màn hình hay mặt kính, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ bạn muốn dùng như: thay màn hình iP 7 Plusthay mặt kính iPhone 7thay mặt kính cảm ứng iPhone 6thay mặt kính iPhone 5Sthay màn hình iP 5,...để khắc phục iPhone bị lỗi cảm ứng nhanh nhất và dứt điểm.

Với công nghệ hiện đại, nhân viên chuyên môn cao, linh kiện chính hãng, sửa chữa lấy ngay, giá "yêu thương", nhiều khuyến mại hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Vui lòng đến trung tâm hoặc liên hệ qua hotline để biết chi tiết.

Mong rằng bài viết hữu ích với bạn.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top