iPhone 8

iPhone 8

Đặt lịch sửa chữa

(Không chờ đợi)

Trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone 8 uy tín, giá rẻ

Là khách hàng ai cũng mong muốn chọn cho mình một địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone 8 chất lượng và giá thành phải chăng.

Tuy nhiên với tình trạng mọc lên tràn lan của nhiều cửa hàng sửa chữa hiện nay thì rất khó để tìm được một trung tâm có thể thỏa mãn cả 2 yếu tố trên.

Vì vậy lựa chọn những trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone 8 lớn, có tên tuổi là một giải pháp thực tế và khôn ngoan. Không chỉ đem đến sự ổn định cho từng sản phẩm sau sửa chữa mà sự minh bạch về mặt giá cả, chế độ chăm sóc và bảo hành hướng tới khách hàng của họ sẽ giúp khách hàng có tâm lý vô cùng an tâm.

Fonecare là một trong những trung tâm như vậy. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo những giá trị căn bản và còn nhiều hơn thế!

Những cam kết khi sửa chữa điện thoại iPhone 8 tại Fonecare

  • Khách hàng được nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch sự.
  • Kiểm tra kỹ càng, tư vấn phương án sửa chữa phù hợp.
  • Thời gian khắc phục nhanh chóng, lấy ngay sau 45 - 60 phút.
  • Không phải lo lắng giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 8 có giá bao nhiêu tiền bởi chúng tôi có chính sách giá thấp nhất Hà Nội và TPHCM.
  • Mọi linh kiện thay thế là hàng chính hãng, chất lượng cao.
  • Quy trình sửa chữa rõ ràng, khách hàng được trực tiếp theo dõi toàn bộ các quá trình.
  • Sau khi sửa iPhone 8 quý khách được áp dụng chế độ bảo hành dài hạn.
  • Ngoài ra không thể không nhắc tới các chính sách ưu đãi, phần thưởng tặng kèm, vourcher vệ sinh và kiểm tra Free mà trung tâm dành tặng quý khách khi sửa chữa điện thoại iPhone 8.

Fonecare rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thay thế iPhone 8

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
1
2
3
4
5
6

Sửa chữa iPhone 8

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
7
8
9
10
11
12

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top