iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus

Đặt lịch sửa chữa

(Không chờ đợi)

8 Lợi ích quý khách nhận được khi sửa chữa điện thoại iPhone 8 Plus tại Fonecare

  • Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  • Quy trình sửa chữa điện thoại iPhone 8 Plus nhanh chóng, lấy ngay.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được tuyển chọn kỹ càng đem đến những dịch vụ chất lượng cao và ổn định.
  • Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, tem mác rõ ràng.
  • Đặc biệt là mức giá sửa chữa điện thoại iPhone 8 Plus rẻ nhất Hà Nội và TPHCM.
  • Quý khách sẽ vô cùng an tâm khi đưa dế yêu đến sửa lỗi tại Fonecare bởi chúng tôi cam kết chế độ chăm sóc và bảo hành dài hạn cho quý khách.
  • Toàn bộ quá trình sửa iPhone 8 Plus của nhân viên có sự giám sát trực tiếp của khách hàng cùng hệ thống camera theo dõi 24/24.
  • Ngoài ra khi đến với trung tâm quý khách còn có vinh dự nhận những phần quà vô cùng giá trị và nhiều ưu đãi rất đặc biệt.

Quy trình sửa chữa điện thoại iPhone 8 Plus tại Fonecare

Bước 1: Khách hàng tới trung tâm được lễ tân tiếp đón nồng nhiệt. Tận tình lắng nghe mọi lắng nghe mọi vấn đề mà quý khách gặp phải.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân và mức độ hư hỏng, đề ra biện pháp xử lý phù hợp.

Bước 3: Nhân viên bàn bạc phương án sửa chữa điện thoại iPhone 8 Plus với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ lập phiếu sửa máy.

Bước 4: Dế yêu được chuyển tới phòng kỹ thuật. Tùy theo tình hình mà các chuyên viên tại đây sẽ triển khai các công việc cần thiết để sửa iPhone 8 Plus.

Bước 5: Sau khi khắc phục xong lỗi, kỹ thuật viên có trách nhiệm rà soát lại toàn bộ tính năng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi sửa chữa điện thoại iPhone 8 Plus.

Bước 6: Khách hàng nhận máy, tự check lại máy một lần cuối. Nếu không còn bất kỳ vấn đề nào từ phía khách hàng nhân viên sẽ thực hiện thanh toán và lập phiếu bảo hành.

Để biết các dịch vụ sửa chữa iPhone 8 Plus có giá bao nhiêu tiền quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline. Fonecare hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thay thế iPhone 8 Plus

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
1
2
3
4
5
6

Sửa chữa iPhone 8 Plus

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
7
8
9
10
11
12

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top