Sửa chữa iPhone 8

Bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa iPhone 8 đảm bảo tại Hà Nội và TPHCM? FoneCare là một thương hiệu uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Hãy để FoneCare để được tư vấn về chế độ bảo hành, sửa chữa có mức giá bao nhiêu tiền, nguồn gốc xuất xứ linh kiện,...

FoneCare là trung tâm sửa chữa điện thoại với hơn 5 năm hoạt động luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hài lòng từ các khách hàng, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

➤ XEM NGAY: Địa chỉ trung tâm sửa chữa iPhone chính hãng Tốt Nhất Hiện Nay

sua-chua-1

Sửa chữa iPhone 8 tận tâm, trung thực

Sự hài lòng của khách hàng chính là cơ sở để phát triển của trung tâm. Xác định mục tiêu đó, điều mà FoneCare muốn khách hàng nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến FoneCare chính là sự tận tâm và trung thực. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng thể hiện điều đó qua ngôn ngữ và hành động của từng nhân viên, qua dịch vụ sửa chữa iPhone 8 của trung tâm.

 • Tận tâm: "Làm hết sức có thể", cố gắng thực hiện những dịch vụ hoàn hảo nhất, không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất đến khách hàng.
 • Trung thực: "Có sao nói vậy", thông báo chính xác tình trạng máy, giới thiệu những dịch vụ cần thiết, sửa chữa chuẩn xác đem đến lợi ích lớn nhất có thể tới khách hàng. Tuyệt đối không có tình trạng báo sai hiện trạng cho khách hàng.

Sửa chữa iPhone 8 tối ưu, đơn giản

"Tối ưu" ở đây chính là về chất lượng, chi phí và thời gian khách hàng phải bỏ ra khi thực hiện dịch vụ sửa iPhone 8 tại FoneCare.

 • Chất lượng: luôn đảm bảo tốt nhất, linh kiện chính hãng, zin mới 100%.
 • Chi phí: Mức giá sửa iPhone 8 luôn là mức giá rẻ nhất có thể.
 • Thời gian: Thời gian chờ dịch vụ hoàn thành tại FoneCare tối đa là 2 tiếng để mang chiếc iPhone 8 hoạt động bình thường.

"Đơn giản" là quy trình sửa chữa iPhone 8 mà FoneCare xây dựng.

Bước 1: Khách hàng đến với trung tâm sẽ được nhân viên tư vấn đón tiếp, ghi nhận yêu cầu, nhận iPhone 8 và chuyển đến nhân viên kĩ thuật để kiểm tra.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh, kiểm tra và đánh giá tình trạng máy, xác định và thông báo vấn đề mà iPhone 8 của khách đang gặp phải.

Bước 3: Khách hàng đưa ra quyết định dịch vụ sẽ sử dụng, sau khi nhân viên tư vấn giới thiệu các dịch vụ nên sử dụng dựa vào kết quả. Nhân viên lập phiếu sửa chữa iPhone 8 với mức giá bao nhiêu tiền rõ ràng và chi tiết. Khách xác nhận ký tên.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành mang linh kiện để khách hàng kiểm tra, khách đồng ý sử dụng bắt đầu quá trình sửa chữa.

Bước 5: Khách kiểm tra và xác nhận lại sau khi việc sửa chữa điện thoại iPhone 8 hoàn thành. Nếu có chỗ chưa ưng ý, quý khách có thể trực tiếp yêu cầu tiếp tục sửa chữa đến khi thực sự hài lòng.

Bước 6: Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành sửa chữa iPhone 8 từ FoneCare.

sua-chua-3

Sửa chữa điện thoại iPhone 8 lấy ngay

Để một dịch vụ tốt nhất phải đảm bảo thời gian thực hiện là nhanh chóng. Hiểu được điều này, chúng tôi cam kết các dịch vụ tại FoneCare có thời gian sửa chữa tối đa là 2h đối với dịch vụ thay thế.

Ngoài ra với tiêu chí "Hài lòng khách đến, vui lòng khách đi" chúng tôi đã có những hành động thực tế như:

 • Nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên bằng các khóa đào tạo chuyên sâu.
 • Mua sắm trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mọi công vụ phục vụ quá trình sửa chữa iPhone 8 thuận lợi nhất.
 • Phòng chờ mát mẻ, wifi miễn phí, hệ thống camera phục vụ quý khách có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa iPhone 8 trong phòng kĩ thuật. Quý khách tham gia xác nhận linh kiện trước khi sửa chữa và cũng có thể quan sát trực tiếp quá trình làm việc của nhân viên kĩ thuật trong phòng kĩ thuật.
 • Linh kiện chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Mức giá mà FoneCare đưa ra có thể bảo đảm là giá rẻ nhất có thể.
 • Bảo hành từ 3-6 tháng phụ thuộc vào từng dịch vụ sử dụng

Với những điều tuyệt vời trên, hãy đến với FoneCare và trải nhiệm dịch vụ sửa chữa iPhone 8 của chúng tôi, bảo đảm các bạn sẽ thấy hài lòng với quyết định này.

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top