iPhone 8 vừa được Apple trang bị một tính năng mà chưa smartphone nào có

08:23 AM 27/05/2017

Tin Mới

Nút Home vật lý đã trở thành một tính năng quan trọng không thể thiếu trên các mẫu iPhone từ trước tới nay tuy nhiên iPhone 8 sắp tới sẽ bị lược bỏ và thay vào đó là một nút Home ảo ấn tượng hơn nhiều.

Báo cáo mới đây từ Trung Quốc cho biết, nút Home vật lý quen thuộc sẽ không còn xuất hiện trên điện thoại iPhone 8. Nguồn tin này trích dẫn từ một trong các nhà cung cấp linh kiện chính cho Apple (TSMC). Hiện tại, TSMC cũng được tin là đang sản xuất chip Apple A11 cho Apple để gắn trên điện thoại iPhone 8.

Đây mới là điều đặc biệt, theo nguồn tin thì cảm biến vân tay Touch ID sẽ được tích hợp ngay bên dưới màn hình của iPhone 8, tức nó sẽ là cảm biến vân tay siêu âm, một tính năng mà chưa smartphone nào hiện nay có được.

Báo cáo này còn cho biết iPhone mới cũng sẽ đi kèm với cảm biến hồng ngoại để tăng cường cho máy ảnh và hỗ trợ công nghệ thực tế ảo tốt hơn nữa. Ngoài ra, nguồn tin cũng chia sẻ thêm tỷ lệ màn hình điện thoại iPhone 8 sẽ tương tự như Galaxy S8, tức 18.5:9 hoặc 18:9.

Vẫn như thường lệ, Apple chưa xác nhận những thông tin này vì vậy bạn cũng đừng quá tin tưởng nhé.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top