iPhone 8 tiếp tục lộ ảnh render cảm biến vân tay chìm dưới màn hình

10:22 AM 30/05/2017

Tin Mới

iPhone 8 tiếp tục lộ ảnh render trong case bảo vệ, cảm biến vân tay chìm dưới màn hình thật sao?

Mặt trước không hề có cảm biến vân tay TouchID, lưng máy được "bịt" kín mít, vậy là điện thoại iPhone 8 loại bỏ hẳn máy quét vân tay hay nó đã "chìm" xuống dưới màn hình?

 

Dường như các thông tin rò rỉ của siêu phẩm iPhone 8 đang dần trở thành một “liều thuốc bổ” dành cho bạn đọc. Và từ những gì mà chúng ta đã thu thập được, thì có vẻ như các “thầy phù thủy xứ Cupertino” đã quyết định được thiết kế của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo: thiết bị này sẽ được trang bị màn hình kích thước rộng 5,2 inch, phim Home ở mặt trước đã được loại bỏ hoàn toàn và cụm camera kép ở mặt lưng sẽ được đặt theo chiều dọc.

 

 

Và dù mọi người có thích nó hay không ,thì một vài tấm hình render của chiếc sản phẩm mà rất nhiều người yêu công nghệ “ghét bỏ” lại tiếp tục xuất hiện, thế nhưng nó lại được nằm gọn trong một cái ốp lưng bảo vệ.

 

iPhone 8

 

 

Nếu như những hình này là thật, thì nó hé lộ rất nhiều về các góc độ khác nhau của chiếc điện thoại iPhone 8, từ đó ta biết được thiết kế có nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm trước của Apple.

 

iPhone 8

 

 

Phía bên trái của máy là nơi đặt hai phím tăng giảm âm lượng và cần gạt chuyển sang chế độ im lặng, còn phía bên phải là nút nguồn. Phía đuôi máy, tương tự giống như iPhone 7, có hai dải loa cùng cổng kết nối Lightning và giắc cắm tai nghe 3,5mm tiếp tục “tìm hoài không thấy.”

 

iPhone 8

 

 

Bỏ qua các thứ quá nhàm chán mà tưởng chừng ai cũng biết, ảnh render đã chứng minh tin đồn loại bỏ phím Home là hoàn toàn có thật.

 

iPhone 8

 

 

Thế nhưng điều đáng chú ý là chẳng thấy camera ở đâu cả, và bởi nhiều bức ảnh đều là iPhone 8 nằm trong case, vì vậy khả năng cao nguồn tin này đến từ một nhà sản xuất phụ kiện – Nhiều người có thể chưa nắm được thông tin chính xác về thiết kế cho chiếc điện thoại iPhone 8 phiên bản thương mại, hoặc có thể họ cảm thấy các chi tiết này không cần thiết, bởi đây chỉ là các ảnh render bản thử mà thôi hay chăng?

 

iPhone 8

 

 

Tuy nhiên, nếu như bạn nằm trong số người ghét cay ghét đắng cụm camera dọc ở mặt lưng, thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng: hầu như mọi hình ảnh rò rỉ trong nhiều tháng qua đều có chi tiết này.

 

iPhone 8

 

 

Cũng giống như nhiều trường hợp trước, cảm biến vân tay Touch ID cũng chưa thấy bóng dáng đâu, chưa rõ hãng Táo khuyết sẽ loại bỏ nó hay họ đã thành công trong việc tích hợp nó xuống dưới màn hình.

Vậy theo bạn, nếu đây là thiết kế thật của điện thoại iPhone 8, bạn có muốn tậu cho mình một chiếc vào tháng 9 tới đây hay không?

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top