iPhone 8 giá bao nhiêu tiền hiện nay, thiết kế có gì đổi mới?

11:23 AM 06/09/2017

Tin Mới

iPhone 8 giá bao nhiêu tiền hiện nay là quan tâm của nhiều người hâm mộ "Táo" trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có riêng cho mình thông tin về chiếc điện thoại này cũng như giá cả nhé!

iPhone 8 giá bao nhiêu tiền

iphone 8 giá bao nhiêu tiền tại thị trường nước ngoài và Việt Nam?

Apple tung ra chiếc điện thoại thông minh đầu tiên vào năm 2007 với tên gọi iPhone, và đã làm thay đổi toàn bộ ngành công nghệ di động. Trong năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, Apple hứa hẹn sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone có thể gọi iPhone 8 hoặc iPhone X mới với thiết kế cải tiến hơn, đột phá hơn người tiền nhiệm.

Chính vì thế, iPhone 8 giá bao nhiêu tiền đã gây không ít sự tò mò cho những iFans đang mong ngóng từng ngày đến thời điểm chiếc flagship này được ra mắt.

Những cải tiến quyết định iPhone 8 giá bao nhiêu tiền

Chiếc iPhone 8 cao cấp này dự kiến sẽ đại diện cho một cuộc cải tổ lớn của thiết kế iPhone hiện tại. Thay đổi lớn nhất được dự đoán là một màn hình OLED không-giới-hạn, cùng loại màn hình hiển thị trên điện thoại của Samsung và các thiết bị khác, có độ tương phản tốt hơn màn hình tinh thể lỏng LCD trên iPhone hiện tại của Apple.

Theo phân tích dự đoán iPhone 8 giá bao nhiêu tiền trên hai trang báo nổi tiếng The Times và Bloomberg, Apple cũng có thể tăng kích thước màn hình bằng cách giảm bớt khung hình xung quanh và loại bỏ nút home trên màn hình. Bên cạnh đó bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt và sạc không dây - hai tính năng đã có mặt trên điện thoại Android cũng có thể được áp dụng cho flagship mới nhất này.

iPhone 8 giá bao nhiêu tiền
Thay đổi mang tính quyết định iPhone 8 giá bao nhiêu tiền

Chính những đổi mới trên khiến câu trả lời cho iPhone 8 giá bao nhiêu tiền sẽ cao hơn các sản phẩm tiền nhiệm vì Apple sẽ phải chi nhiều tiền hơn trong các khâu sản xuất. Cụ thể với màn hình OLED 5.8 inch, không viền "Táo" sẽ phải chi thêm khoảng 40 USD; cảm biến 3D - 20 USD; thêm bảo mật sinh trắc học, thay nút home với giá 30 USD.

Ngoài những đổi mới về thiết kế, những nâng cấp về cấu hình cũng sẽ khiến iPhone 8 giá bao nhiêu tiền cao hơn so với iPhone 7 Plus và các dòng điện thoại trước đó như sau:

  • Bộ nhớ NAND/DRAM (thêm từ 16-29USD)
  • Dung lượng bộ nhớ bắt đầu từ 128 GB đến 516 GB 
  • Bộ vi xử lý Chip Fusion A11

Tóm lại iPhone 8 giá bao nhiêu tiền khi Apple sẽ có những bước đi mới cho sản phẩm đặc biệt kỷ niệm 10 năm này? Tin mới iPhone sẽ mách bạn ngay sau đây.

Vậy iPhone 8 giá bao nhiêu tiền

Theo phân tích trên, người dùng sẽ phải bỏ ra ít nhất 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng), hơn 300 USD so với iPhone 7 có giá 649 USD, và khoảng 230 USD so với giá 769 USD của iPhone 7 Plus. Con số 999 đô này có thể mức giá cho phiên bản có dung lượng cao nhất của iPhone.

Cũng có dự đoán cho rằng, mức giá 999 đô la là câu trả lời cho iPhone 8 giá bao nhiêu tiền với phiên bản 128 GB, còn bản 256 GB là 1.099 USD, bản 516 GB có thể có mức giá cao ngất ngưởng, lên tới 1.200 USD.

iPhone 8 giá bao nhiêu tiền

Đó là giá dự đoán tại thị trường quốc tế, còn tại thị trường Việt Nam, iPhone 8 giá bao nhiêu tiền? Thông thường, giá bán giữa bản quốc tế và sau khi được phân phối tại Việt Nam sẽ cao hơn từ 5-6 triệu đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do khi về thị trường nội địa, nhà phân phối iPhone phải đóng thuế nhập khẩu và thuế VAT. Như vậy, iPhone sẽ có giá khoảng 28 - 30 triệu đồng. Đây là một mức giá khá “chát” nhưng sẽ vẫn được nhiều người hâm mộ săn lùng vì sức hút của nó.

Trên đây là phân tích, dự đoán iPhone 8 giá bao nhiêu tiền. Vì mới chỉ là ước tính giả định tạm thời, nên chúng ta có thể mong chờ một mức giá “dễ thở” hơn.

Các bạn có thể theo dõi trang web mobilecity.vn để cập nhật những tin tức về iPhone X, iPhone 8 giá bao nhiêu tiền mới nhất, "nóng hổi" nhất và là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại này tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu iPhone lock là gì, dùng tốt không?

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top