iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus

Đặt lịch sửa chữa

(Không chờ đợi)

Quy trình sửa chữa điện thoại iPhone 7 Plus tại Fonecare

Bước 1: Khách hàng đến trung tâm được lễ tân tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Tận tình lắng nghe những mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra, xác định tình trạng hỏng hóc, tư vấn phương án sửa chữa điện thoại iPhone 7 Plus phù hợp, tối ưu nhất.

Bước 3: 2 bên cùng nhau thống nhất biện pháp sửa iPhone 7 Plus. Khi khách hàng đã đồng ý nhân viên sẽ lập phiếu sửa máy.

Bước 4: Dế yêu được đưa tới phòng kỹ thuật. Tại đây các chuyên viên của trung tâm lần lượt áp dụng các phương pháp sửa chữa điện thoại iPhone 7 Plus phù hợp để xử lý vấn đề của khách hàng.

Bước 5: Sau khi sửa iPhone 7 Plus xong, kỹ thuật viên có trách nhiệm rà soát lại từng tính năng 1 trên điện thoại. Đảm bảo sản phẩm cuối cùng tới tay khách hàng đạt tình trang hoàn hảo nhất.

Bước 6: Khách hàng nhận máy, tự kiểm tra lại máy một lần cuối. Nếu không còn bất kỳ thắc mắc nào sẽ được nhân viên hướng dẫn thành toán và lập phiếu bảo hành.

Vì sao nên sửa chữa điện thoại iPhone 7 Plus tại Fonecare

Là thương hiệu sửa chữa hàng đầu Hà Nội và TPHCM chúng tôi đem đến các giái pháp và giá trị mà khách hàng mong muốn. Đến với trung tâm quý khách sẽ được:

  • Nhân viên phục vụ vui vẻ, lịch sự, chuyên nghiệp.
  • Sửa chữa điện thoại iPhone 7 Plus trong thời gian nhanh chóng, lấy ngay máy không phải chờ đợi lâu.
  • Kiểm tra kỹ càng, sửa chữa chính xác bởi chính những chuyên viên có tay nghề cao.
  • Thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng cao.
  • Hưởng mức chi phí rẻ nhất thị trường. Chắc chắn khi đến với Fonecare quý khách không phải lo lắng các dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 7 Plus có giá bao nhiêu tiền nữa.
  • Sau khi sửa máy quý khách được áp dụng chế độ chăm sóc và bảo hành dài lâu.
  • Ngoài ra khi đến với trung tâm quý khách còn nhận được những phần quà giá trị, các vourcher ưu đãi, vệ sinh và kiểm tra máy Free.

Nếu dế yêu của quý khách đang gặp phải bất kỳ vấn đề gì, dù khó hay dễ thì quý khách đừng ngần ngại đến với các dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 7 Plus vô cùng chất lượng của Fonecare.

Thay thế iPhone 7 Plus

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
1
2
3
4
5
6
7
8

Sửa chữa iPhone 7 Plus

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
9
10
11
12
13
14
15

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top