iPhone 7 bị nổ pin ở Trung Quốc

02:03 AM 06/04/2017

Tin Mới

Theo Daily Mail, sự cố lần này xảy ra ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Theo Yin, chiếc iPhone 7 hết pin nên cô đã phải cắm sạc lại. Khi ra khỏi nhà, cô đã nghe thấy một tiếng nổ lớn, từ chính chiếc điện thoại đang được sạc.

May mắn trong vụ việc là không có bất kỳ thương tích nào cho người dùng. Nhưng theo Yin, điện thoại đã bị hỏng hoàn toàn. Sau vụ việc, cô mang máy tới một cửa hàng điện thoại gần đó và nhân viên sửa chữa cho rằng pin là nguyên nhân khiến cho điện thoại phát nổ.

iPhone 7 mới bị nổ ở Trung Quốc khi sạc pin.

iPhone 7 mới bị nổ ở Trung Quốc trong khi sạc pin.

Theo Phone Arena, sự cố nổ pin ở Trung Quốc trên có thể nằm ở cáp hoặc bộ sạc vì chiếc điện thoại phát nổ trong quá trình nạp điện chứ không phải sử dụng thông thường. Yin không cho biết đã sử dụng phụ kiện đi kèm theo Apple hay phụ kiện do các hãng thứ ba sản xuất.

Trang Daily Mail cho biết ngoài vụ việc của Yin ở Trung Quốc, mới đây cũng có một trường hợp iPhone 7 Plus bị cháy được ghi nhận ở Arizona (Mỹ). Nhưng khác, sản phẩm bị cháy và bốc khói khi đang được để không, thậm chí cũng không được sạc pin.

Người phát ngôn của Apple cho biết, họ đã ghi nhận vụ việc ở Mỹ và đang trong quá trình điều tra.

Lời khuyên từ chúng tôi: Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của iPhone, nếu thấy hiện tượng pin ảo, pin phồng hay máy thương xuyên hết pin, hao pin nhanh thì đừng ngần ngại mà hãy chóng mang máy đi kiểm tra. 

Trong trường hợp cần thay pin, bạn nên tham khảo dịch vụ thay pin iPhone 5 hay thay pin iPhone 6 tại những địa chỉ uy tín để nhận được dịch vụ thay thế có chất lượng tốt, linh kiện chính hãng, tránh để những trường hợp nguy hiểm như trên có thể xảy ra, tránh bạn mới thay nhiều lần.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top