iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

03:53 PM 13/09/2017

iPhone 6S-6S Plus

iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu sau khi những thế hệ smartphone mới nhà Apple là iPhone 8 và iPhone X ra mắt? Tham khảo ngay bài viết sau đây để có câu trả lời cho riêng mình và có quyết định chọn mua đúng đắn nhất nhé.

iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu

Tại sao iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu được quan tâm?

iPhone lock là chiếc điện thoại chỉ sử dụng được cố định một nhà cung cấp dịch vụ mạng như docomo, softbank,... do người dùng đã ký hợp đồng sử dụng để mua được giá ưu đãi hơn. iPhone quốc tế thì ngược lại, không bị giới hạn mạng, sử dụng được tại bất kỳ quốc gia nào nhưng giá mắc hơn.

Chính xác iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu luôn được các iFan quan tâm là bởi chiếc điện thoại này có thiết kế, hiệu năng và các tính năng hoàn toàn giống bản quốc tế, đều được sản xuất dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Apple, nhưng giá thành lại rẻ hơn từ 2 đến 4 triệu đồng.

iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu, dùng tốt không?

Hiện nay để sử dụng được iPhone lock với các mạng khác, người dùng phải sử dụng phương pháp mua code hoặc dùng sim ghép.

  • Nếu mở mạng bằng cách mua code từ nhà mạng đã ký hợp đồng, iPhone sử dụng sẽ ổn định hơn nhưng quy trinh phức tạp, thời gian lâu (5-10 ngày), chi phí đắt (1-2 triệu đồng) nên iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu lúc này sẽ xấp xỉ giá bản quốc tế. 
iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu
  • Unlock bằng sim ghép thực hiện dễ dàng hơn, người dùng tự có thể thao tác lắp đặt. Nếu như trước đây sim ghép hay gặp lỗi sóng, danh bạ, kiểm tra tài khoản thì hiện nay "sim ghép thần thánh" mới ra đời đã có thể fix full lỗi và hỗ trợ 4G.
    iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu với cách mở mạng này là người dùng chỉ cần bỏ thêm 200 ngàn đồng là đã có một iPhone lock xài như bản quốc tế. Điểm hạn chế duy nhất là không thay sim hoặc tháo ra tháo vào thường xuyên được và khả năng cập nhật iOS, phải cần thủ thuật iPhone khi muốn update.

Vậy iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu hiện nay?

iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ và màu sắc. Hiện nay "chú dế" này có giá từ 5 triệu đến 6,5 triệu đồng. Dung lượng 128GB có giá cao hơn so với bản 32gb khoảng 1 triệu đồng.

Quả thực dù các đời iPhone mới đã được ra mắt, nhưng iPhone 6S vẫn chứng tỏ được sức hút của mình qua mức giá vẫn khá cao so với trung bình.

Trên đây là tổng hợp thông tin cần thiết và trả lời cho câu hỏi iPhone 6S Lock Nhật giá bao nhiêu. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây để chọn được cho mình "em yêu" phù hợp nhất.

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top