Sửa chữa iPhone 6

Trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare hân hạnh được giới thiệu đến các bạn dịch vụ sửa chữa iPhone 6 mới nhất. Đây là dich vụ được chúng tôi cải tiến, nâng cấp và thay đổi lại quy trình sửa chữa.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, những gì mà các bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 6 bảo đảm sẽ là tốt nhất, mức giá được tối ưu cũng như giảm bớt thời gian chờ đợi so với trước.

➤ XEM NGAY: Giá sửa iPhone MỚI NHẤT HÔM NAY, cập nhật 24/7

sua-chua-3

Sửa chữa iPhone 6 tận tâm, trung thực

Trung tâm FoneCare chúng tôi được nhiều khách hàng khen ngợi về khả năng tiếp nhận về dịch vụ cũng như khả năng tư vấn chuyên sâu, điều mà không phải dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6 của đơn vị nào cũng có.

Không chỉ tư vấn tốt mà thời gian dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone cũng được tối giảm đến mức thấp nhất, từ đó tiết kiệm chi phí và tăng chất lượng dịch vụ sửa chữa iPhone 6. Vậy tận tâm, trung thực như thế nào?

Trung thực: Nhân viên luôn hết lòng vì khách hàng, tư vấn cho họ những giải pháp hữu ích nhất. Kỹ thuật viên kiểm tra chính xác những gì đang hư hỏng đối với iPhone 6 của khách.

Tận tâm: Luôn cố gắng tìm ra những phương án sửa chữa tốt nhất cho khách hàng, đưa ra dịch vụ chuyên sâu tốt nhất dành cho dòng sản phẩm iPhone 6.

Sửa chữa iPhone 6 tối ưu, chuyên sâu

Để cải tiến dịch vụ của mình, với mục đích không gì khác là hỗ trợ khách những dịch vụ tốt nhất, chuẩn xác nhất. Trung tâm sửa chữa FoneCare đã nghiên cứu và đưa ra quy trình chuyên sâu, kết hợp những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Sau đây là quy trình dịch vụ của FoneCare dành cho khách hàng

Bước 1: Nhân viên lễ tân sẽ đón tiếp khánh hàng từ phía ngoài, hỗ trợ nhưng vấn đề mà khách gặp phải, lắng nghe yêu cầu sửa chữa iPhone 6 mà khách mong muốn

Bước 2: Kỹ thuật tiếp nhận máy, đánh giá tính trạng mà khách gặp phải với thiết bị của họ. Đưa ra dịch vụ sửa chữa iPhone phù hợp và giải thích lý do cụ thể, lễ tân thông báo mức giá bao nhiêu cụ thể.

Bước 3: Sau khi lắng nghe báo giá, tư vấn dịch vụ sửa chữa cho iPhone 6. Khách hàng đưa ra quyết định của mình.

Nếu xác nhận sử dung dịch vụ, lễ tân lập phiếu sửa chữa iPhone 6 điền đầy đủ thông tin, khách xác nhận và ký tên

Bước 4: Máy được chuyển cùng phiếu sửa chữa sang phòng kỹ thuật để tiến hành dịch vụ. Sau khi hoàn tất sẽ kiểm tra lại (Test lần 1) rồi chuyển cho khách (Test lần 2)

Bước 5: Khách hài lòng với dịch vụ dành cho iPhone 6, tiến hành thanh toàn, lễ tân giao lại phiếu bảo hành.

sua-chua-2

Dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6 uy tín, lấy ngay

Vởi hơn 5 năm hoạt động và làm việc, trung tâm sửa chữa FoneCare cúng tôi tự hào tiếp đón hàng trăm ngàn lượt khách đến với nhiều tình trạng máy khác nhau. Đã tiếp nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi và đóng góp của khách hàng, trong đó

96% khách hàng hài lòng với dịch vụ sửa chữa iPhone 6 mà FoneCare cung cấp

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra và sửa chữa điện thoại iPhone cho khách hàng
  • Khách hàng được kiểm tra máy và nhận báo giá sửa chữa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, KHÔNG SỬA KHÔNG SAO
  • Khu vực kỹ thuật với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đầy đủ cho một dịch vụ sửa điện thoại iPhone 6 tốt nhất
  • Khách hàng có thể theo dõi từng bước kỹ thuật sửa chữa iPhone 6 trong khu vực kỹ thuật hoặc đợi trong phòng chờ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại
  • Nguồn linh kiện bảo đảm hàng chính hãng với đầy đủ giấy giờ bảo đảm, dịch vụ được bảo hành trong 12 tháng theo từng dịch vụ cụ thể
  • Mang đến một dịch vụ sửa chưa chuyên sâu cho iPhone 6 với mức giá rẻ nhất cho mọi khách hàng của FoneCare

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những ưu đãi cùng dịch vụ sửa chữa iPhone 6 tốt nhất. FoneCare hân hạnh được đón tiếp

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top