Nguyên nhân và các khắc phục iPhone 6 bị đơ cảm ứng

04:18 PM 01/12/2017

Tin Mới

Việc iPhone 6 bị đơ cảm ứng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng máy. Khi vuốt hay lướt màn hình cũng sẽ không được mượt mà làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn, hay thậm chí là không muốn sử dụng máy nữa.

FoneCare sẽ đău ra một số thông tin về tình trạng iPhone 6 bị đơ cảm ứng để bạn có thể tìm ra được giải pháp cho mình nhé.

iphone-6-bi-do-cam-ung

Nguyên nhân dẫn đến iPhone 6 bị đơ cảm ứng

Được đánh giá khá cao về chất lượng, iphone 6 khiến người dùng hơi thất vọng khi xuất hiện lỗi cảm ứng hàng loạt đã được báo chí đăng tải thời gian trước đây. Tuy nhiên lỗi đơ cảm ứng không phải lúc nào cũng là do nhà sản xuất, đôi lúc chính quá trình sử dụng của bạn đã làm máy xuất hiện vấn đề trên.

Xem thêm: Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa.

Sau đây là một số nguyên nhân:

  • Bạn cài vào máy một ứng dụng không tương thích, do đó máy bị xung đột phần mềm. Dẫn đến màn hình iPhone bị đơ tạm thời.
  • Một nguyên nhân khác là do bạn đã từng thay màn hình hoặc mua phải máy đã từng thay màn hình. Nhưng màn hình được thay lại là loại kém chất lượng nên dẫn đến việc iPhone 6 bị đơ cảm ứng.
  • Máy va chạm mạnh với các vật dụng khác hoặc bị roi rớt cũng là nguyên nhân khiến màn hình bị hư hỏng.
iphone-6-bi-do-cam-ung

Hướng dẫn khắc phục iPhone 6 bị đơ cảm ứng

Khi màn hình iPhone 6 bị lỗi bạn sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện các thao tác với màn hình của máy. Do đó để khong ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm, bạn nên khắc phục ngay bằng một số cách đơn giản sau.

  • Trước tiên, khi máy bị đơ cảm ứng, sau đó hoạt động lại thì bạn nên kiểm tra xem trong điện thoại có phải có nhiều ứng dụng chạy ngầm hay không, nếu đúng hãy tắt bớt ứng dụng đi hoặc reset lại máy để điện thoại hoạt động lại như thường.
  • Bạn cũng nên xóa bớt những ứng dụng mà mình không dùng nữa để giải phóng bộ nhớ cho máy.
  • Bên cạnh những lỗi phần mềm thì cũng có thể do bạn đã sử dụng điện thoại một thời gian dài nên linh kiện trong máy đã xuống cấp. Lúc này bạn chỉ có cách thay mới linh kiện thì mới cải thiện được.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top