iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

04:29 PM 14/09/2017

iPhone 5-5C-5S

Tại sao iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm trong khi rất nhiều thế hệ iPhone mới đã ra đời? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để khám phá câu trả lời nhé.

Tìm hiểu iPhone 5S lock giá bao nhiêu, iPhone 5S lock là gì?

Sau 5 năm từ ngày ra mắt, iPhone 5S vẫn chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong tổng số điện thoại iPhone được bán ra toàn cầu bởi thiết kế nhỏ gọn vừa tay hơn những "người mới" (dòng iPhone 6, 7, 8) và nhẹ hơn "người" cũ iPhone 4.
Chính vì thế iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người dùng, kể cả khi iPhone X với sự đổi mới vượt trội đã ra mắt cách đây không lâu.

iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu

iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu được quan tâm do đâu?

iPhone lock là iPhone chỉ sử dụng được cố định một mạng do người dùng đã ký hợp đồng với nhà cung cấp mạng để mua được máy với giá ưu đãi hơn, thường là rẻ hơn từ 2 đến 4 triệu đồng.

iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu được tìm kiếm nhiều là bởi tâm lý của người dùng vừa muốn mua hàng rẻ, vừa muốn mua hàng chất lượng, trong khi đó "xứ sở hoa anh đào" vốn in đậm dấu ấn là quốc gia sản xuất hàng "chất" nhất, bền nhất trong lòng người Việt ta.

Một lý do nữa khiến iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu được quan tâm là bởi Nhật Bản là nước có 80% trong tổng số người sử dụng iPhone là bản khóa mạng. Khi có sản phẩm mới, người sở hữu iPhone cũ sẽ thêm một khoản chi phí để có thể nâng cấp máy. Những chiếc máy iPhone 5S lock cũ với chất lượng tốt nhất (thường là những hàng gần như mới) sẽ được bán lại với giá rẻ hơn. 

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu tại sao iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu được quan tâm đến vậy. Tiếp theo, thủ thuật iPhone 5S sẽ mách bạn giá chính xác của sản phẩm này.

iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn của hàng, trung tâm điện thoại bày bán sản phẩm này. Câu trả lời chính xác cho iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu hiện nay rơi vào khoảng từ 2 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng tùy vào dung lượng.

Tuy nhiên để có thể sử dụng bình thường các nhà mạng khác của Việt Nam, người dùng cần phải bỏ thêm một khoản chi phí để mở mạng. Hiện nay có 2 phương pháp unlock mạng đó là mua code và sử dụng sim ghép.

- iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu khi mua code unlock? Khi mua mã mở mạng từ nhà cung cấp, người dùng sẽ phải bỏ thêm từ 1-1,5 triệu đồng. Mặc dù cách này cho kết quả máy sử dụng ổn định hơn nhưng chi phí của chiếc iPhone 5S lock khi đó sẽ gần bằng bản quốc tế. Bên cạnh đó thời gian mở từ 10-15 ngày cũng khiến cho người dùng ít sử dụng cách này.

iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu

iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu, dùng thế nào khi unlock bằng sim ghép

- iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu khi dùng sim ghép? Công cụ mở khóa sim ghép có hai mặt lợi hại như sau

  • Ưu điểm: thời gian và thao tác thực hiện nhanh, đơn giản, người dùng có thể tự mua ở các cửa hàng điện thoại và tự unlock. Giá thành rẻ, chỉ khoảng 200 ngàn đồng là chúng ta đã có một chiếc "sim ghép thần thánh" giúp máy sử dụng được như một bản quốc tế, không còn trường hợp lỗi sóng, hao pin, facetime,...
  • Nhược điểm: dù iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu rẻ hơn khi unlock bằng sim ghép nhưng nó lại gây trở ngại cho người dùng khi muốn thay đổi sim thường xuyên. Ngoài ra vấn đề nâng cấp iOS cũng gặp khó khăn nếu sim ghép bạn đang dùng không hỗ trợ bản mới.

Trên đây là tất tần tật các thông tin về iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu. Một lời khuyên cho các bạn đó là nếu muốn sử dụng máy ổn định, hay muốn sử dụng máy tại bất kỳ đâu thì nên mua bản quốc tế. Còn nếu bạn chấp nhận được những nhược điểm của sim ghép thì nên mua bản lock để tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.

(4 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top