Hướng dẫn nhận biết iPhone 5S lock khác gì với bản quốc tế

03:02 PM 27/09/2017

Tin Mới

Nếu là một người dùng điện thoại di động thì chắc bạn đã không còn lạ gì với dòng điện thoại iPhone của Apple. Với mức giá rẻ thì iPhone 5S Lock luôn được người dùng quan tâm đến, vậy iPhone 5S lock khác gì với bản quốc tế, hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn.

iphone-5s-lock-khac-gi-ban-quoc-te

iPhone 5s Lock là gì và iPhone 5S lock khác gì với bản quốc tế.

Điện thoại iPhone nói chung và iPhone 5S nói riêng có thể được chia làm 2 loại, một là bản quốc tế, hai là bản khóa mạng còn gọi là bản Lock. Có thể nói 2 loại đều có cấu hình, thiết kế giống hệt nhau.

Xem thêm: Tiết kiệm 3G cho iPhone

Điện thoại iPhone quốc tế và iPhone lock đều có xuất xứ mà quy trình sản xuất như nhau, chất lượng và mẫu mã cũng giống hệt nhau, khác biệt ở chỗ, iPhone Lock là phiên bản được nhà mạng cung cấp riêng nên chỉ có thể dùng được sim của nhà mạng đó. Nói cách khác khi mang về Việt Nam thì iPhone Lock sẽ không thể dùng sim của Việt Nam được. Đây cũng là nguyên nhân vì sao máy Lock lại rẻ hơn so với máy quốc tế.

So sánh iPhone 5S lock khác gì với bản quốc tế.

Nếu đã nói phần cứng cả 2 máy đều như nhau vậy ưu điểm và nhược điểm là gì khi người dùng lại chọn điện thoại iPhone 5S Lock.

iphone-5s-lock-khac-gi-ban-quoc-te
Hình ảnh: Điện thoại iPhone 5S Lock
  • Ưu điểm:

Bản quốc tế: Có thể sử dụng mọi nhà mạng trên thế giới, update iOS ngay khi có phiên bản mới mà không sợ bị khóa máy hay bị lỗi.
Bản lock: Ưu điểm dễ thấy nhất và đa số người dùng đều chọn bản lock đó là do cấu hình giống hệt nhau nhưng giá cả rẻ hơn so với bản quốc tế khá nhiều.

  • Nhược điểm:

Bản quốc tế: Giá thành sẽ cao hơn khá nhiều so với bản lock. Đây là một hạn chế đối với nhũng người có thu nhập thấp.

iphone-5s-lock-khac-gi-ban-quoc-te
iPhone 5S Lock phải sử dụng sim ghép để nghe gọi, nhắn tinBản Lock: Bị hạn chế nhà mạng nên sẽ không thể tự do sử dụng sim. Bạn sẽ phải mở khóa nhà mạng với số tiền tùy thuộc vào từng dòng máy hoặc sử dụng sim ghép. Phải chờ đợi phía cung cấp sim ghép phát triển thì mới có thể cập nhật và sử dụng được những bản iOS mới hơn.
Như vậy Fonecare đã đưa nêu ra iPhone 5S lock khác gì với bản quốc tế, một số ưu và nhược điểm của 2 dòng máy. Bạn nên nắm rõ và tùy vào kinh tế mà có thể chọn cho mình một dòng máy phù hợp nhất.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 5SThay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 6 PlusThay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 7 Plus hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM và nhận nhiều khuyến mại từ trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top