iPhone 5S

iPhone 5S

Đặt lịch sửa chữa

(Không chờ đợi)

Địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone 5S chính hãng

Từ lâu Fonecare đã được biết đến như một trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone 5S hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM. Mọi khách hàng đến với trung tâm đều cảm thấy vô cùng thoải mái và hài lòng. 

Để làm được điều đó thì chất lượng dịch vụ đóng vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy chúng tôi kiểm soát rất kỹ khâu sử dụng linh kiện đầu vào cho quá trình sửa chữa điện thoại iPhone 5S. Đảm bảo sản phẩm phải có tem mác rõ ràng, nguồn gốc chính hãng do những tên tuổi lớn trên thế giới trực tiếp sản xuất.

Nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trung tâm nào để an tâm khi sửa chữa iPhone 5S thì hãy thử một lần đến với Fonecare để trải nghiệm những dịch vụ vô cùng đẳng cấp và chất lượng của chúng tôi.

Những lợi ích khác khi sửa chữa điện thoại iPhone 5S tại Fonecare

Mọi khách hàng đến với trung tâm đều nhận được những giá trị vô cùng hữu ích và thiết thực sau:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.
  • Kỹ thuật viên tay nghề cao đảm bảo kết quả sửa chữa sau cùng tuyệt vời nhất.
  • Thời gian khắc phục lỗi nhanh chóng, lấy ngay không phải chờ đơi.
  • Giá sửa chữa điện thoại iPhone 5S rẻ nhất thị trường.
  • Mọi hoạt động của nhân viên đều có hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm khi sửa chữa.
  • Sau khi sửa iPhone 5S quý khách được hưởng chế độ chăm sóc và bảo hành đặc biệt.
  • Ngoài ra trung tâm còn dành tặng những phần quà vô cùng giá trị, thẻ ưu đãi giảm giá, kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng đến với trung tâm.

Nếu dế yêu của quý khách đang phải gặp phải bất kỳ vấn đề nào thì đừng ngần ngại liên hệ với Fonecare để được tư vấn dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 5S có giá bao nhiêu tiền cũng như được phục vụ sớm nhất!

Thay thế iPhone 5S

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
1
2
3
4
5
6

Sửa chữa iPhone 5S

# Tên linh kiện Giá Bảo hành
7
8
9
10
11
12

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top