Sửa chữa iPhone 5

Các bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa iPhone 5 tại khu vực Hà Nội hay TPHCM? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa như thế nào? Bạn mong muốn mức giá và chế độ bảo hành dịch vụ ra sao? Hãy để cho FoneCare được tư vấn và hỗ trợ.

Là trung tâm sửa chữa điện thoại được biết đến với hơn 5 năm hoạt động, làm việc. Trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone FoneCare được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên bảo đảm khắc phục được tình trạng máy gặp phải.

➤ XEM NGAY: Giá sửa chữa điện thoại iPhone MỚI NHẤT HÔM NAY, cập nhật 24/7

sua-chua-3

Trung tâm sửa chữa iPhone 5 tận tâm, trung thực

Đây chính là điều mà mọi khách hàng dành cho trung tâm sửa chữa FoneCare chúng tôi. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, FoneCare luôn đầu tư liên tục vào con người cùng trang thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

Các nhân sự có tại FoneCare đều được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo hết sức kỹ lượng, về kỹ năng các bạn có thể an tâm hoàn toàn khi đến với chúng tôi, mọi việc sửa chữa iPhone 5 đều được khắc phục.

Qua nhiều thời điểm nghiên cứu, thí nghiệm trên sản phẩm thật, kỹ năng làm việc của nhân kỹ thuật viên được nâng cao, nắm vững công nghệ, tay nghề. Cam kết sẽ sớm hỗ trợ các bạn điều tuyệt vời nhất.

Trung thực là điều được đánh giá cao tại trung tâm FoneCare, bởi sửa chữa điện thoại iPhone với từng dịch vụ sẽ có một mức giá cụ thể, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá dịch vụ chuẩn xác nhất.

Luôn tận tâm hỗ trợ khách nhiệt tình với những lỗi tưởng chừng là bó tay, tuy nhiên người thợ sẽ kiểm tra, nỗ lực hết minh để khắc phục và tiết kiệm nhất.

Sửa chữa iPhone 5 tiết kiệm, tối ưu.

Hiểu được tâm tư của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên sâu và nhanh chóng, FoneCare luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình bằng những trang thiết bị máy móc tân tiến nhất.

Đội ngũ kỹ thuật luôn được tiếp cận với những công nghệ mới nhất, để từ đó nâng cao được chất lượng sửa chữa và giảm đi sai sót đến mức thấp nhất.

Cùng với đó, chúng tôi áp dụng quy trình sửa chữa iPhone 5 sau đây để có một dịch vụ cao cấp nhất.

Bước 1: Khách đến với trung tân, lễ tân sẽ tiếp đón và trực tiếp hỗ trợ dịch vụ.

Họ sẽ là người lắng nghe vấn đề mà khách gặp phải, kiểm tra tổng quan tình trạng máy và tiếp nhận yêu cầu dịch vụ.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thêm 1 lần nữa để xem có thể thực hiện yêu cầu sửa chữa điện thoại iPhone của khách hay không? Máy có cần phải sửa gì hay không? Đưa ra tư vấn chuyên môn cho khách, lễ tân báo giá bao nhiêu tiền cụ thể.

Bước 3: Khách xác nhận dịch vụ, lễ tân lập phiếu sửa chữa iPhone 5, điền đầy thông tin, khách xác nhận ký tên.

Bước 4: Máy được chuyện về khu vực kỹ thuật chuyên môn, tiến hành sửa chữa trong khoảng 2h.

Bước 5: Khách nhận lại máy sau sửa chữa, tiến hành thanh toán nếu không có vấn đề nào. Kết thúc dịch vụ.

sua-chua-1

Sửa điện thoại iPhone 5 nhanh chóng, lấy ngay

Một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín sẽ không bao giờ giấu giếm về những ưu đãi, mức giá tiền hay cả những thông tin dịch vụ đối với khách của mình.

Trung tâm sửa chữa iPhone 5 FoneCare với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cùng với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Sau đây là những ưu đãi và quyền lợi mà khách nhận được khi sửa chữa iPhone.

  • Được theo dõi tận mắt toàn bộ quy trình sửa chữa diễn ra trong khu vực kỹ thuật.
  • Được chờ lấy máy trong khu vực phòng chờ với đầy đủ trang thiết bị và máy móc tiên tiến nhất.
  • Được sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, máy móc và dụng cụ hiện đại, bảo đảm sự chuẩn xác nhất.
  • Được nhận tư vấn chuyên sâu từ những người có kinh nghiệm, biết trước mức giá dịch vụ sửa chữa iPhone 5, kiểm tra linh kiện trước khi thay
  • Dịch vụ thực hiện nhanh gọn, lấy ngay cùng mức giá rẻ nhất khu vực
  • Dịch vụ với chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, tùy theo dịch vụ cụ thể
  • Dịch vụ sửa chữa với nguồn linh kiện chính hãng, giấy tờ bảo đảm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để nhận ưu đãi và quà tặng dành cho khách hàng sửa chữa iPhone 5 của chúng tôi nhé

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top