iPhone 5, 5S & 5C tắt nguồn mới sạc được

04:24 PM 09/02/2018

Hỏi đáp

Câu hỏi được gửi từ bạn Đạt Cận như sau:

Điện thoại iPhone 5 tắt nguồn mới sạc được, trong khi nếu bật máy thì lại không nhận (không báo đang sạc hay hiện bất cứ thông báo nào cả), trước đó dùng sạc vẫn bình thường và nhạy, không có vấn đề gì.

Để kiểm tra cho vấn đề này, bạn hãy thử reset lại thiết bị của mình theo hướng dẫn sau (Chú ý phải nhớ tài khoản iCloud)

  1. Tại giao diện màn hình chính, chọn Cài Đặt > Chọn Cài đặt chung
  2. Tìm đến dòng Đặt lại > Chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt
  3. Chọn Xóa iPhone

Lúc này mọi thiết lập trước của bạn cũng như phần mềm xung đột sẽ bị loại bỏ. Điều này để xem liệu máy có phát sinh lỗi do cài đặt hay không.

Nếu như thiết đặt lại toàn bộ không mang lại kết quả, bạn hãy tiếp tục thử với bộ phụ kiện (cáp sạc, củ sạc) iPhone 5 mới, nên sử dụng hàng zin theo máy để thử.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đến các trung tâm sửa chữa lân cận để kiểm tra lỗi iPhone 5 tắt nguồn mới sạc được này. Chi phí kiểm tra là miễn phí còn mức giá để sửa nếu cần sẽ vào khoảng 500K. Có thể tham khảo liên kết: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Hướng dẫn sửa lỗi áp dụng với dòng sản phẩm iPhone 5, 5S và 5C

Xem thêm tại đây giải pháp iPhone 5 sạc không báo gì của chúng tôi

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top