iPhone 5, 5S & 5C sạc không lên phần trăm pin, không lên pin

05:15 PM 09/02/2018

Hỏi đáp

iphone-5-sac-khong-len-pin

Bạn Minh Ngọc có 1 câu hỏi như sau: Điện thoại iPhone 5 sạc không lên phần trăm pin, máy không lên nguồn, lên pin liệu có phải bị hư nguồn hay không?

Trả lời:

Vấn đề dẫn đến tình trạng sạc không vào pin của iPhone 5 đến từ rất nhiều vấn đề như: Nguồn điện, linh kiện, phụ kiện... và nguồn iPhone 5 chỉ là 1 trong số những yếu tố đó.

Để biết iPhone 5 sạc không lên nguồn với nguyên nhân nào, các bạn chỉ cần tiến hành thử nghiệm với 1 nguồn điện khác cùng với bộ sạc cùng dây sạc mới (nên chọn dây chính hãng và đang sử dụng tốt). Nếu như sạc lên % pin như bình thường thì có thể rõ ràng phụ kiện sạc cũ có vấn đề.

Nếu iPhone 5 sạc không vào pin vẫn tiếp tục xảy ra, bạn nên kiểm tra đến cổng sạc hay bộ nguồn của máy. Điều này cần phải có kỹ năng sửa chữa và các thiết bị hỗ trợ.

Bạn có thể chọn tới những trung tâm sửa chữa để kiểm tra, chi phí để khắc phục vào khoảng 500K. Tham khảo liên kết dưới đây

Vừa rồi câu trả lời dành cho tình trạng Phone 5 sạc không lên phần trăm pin, máykhông lên, lên nguồn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào các bạn vui lòng để trong phần bình luận phía dưới.

Tham khảo tại đây hướng giải quyết iPhone 5 tắt nguồn mới sạc được của chúng tôi.

Chú ý: Hướng dẫn có thể áp dụng tương tự với iPhone 5S, 5C

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top