iPhone 5, 5S & 5C sạc không báo gì, không nhận sạc pin

03:13 PM 09/02/2018

Hỏi đáp

Bạn Giang Lương có đặt câu hỏi rằng:

iphone-5-sac-khong-len-phan-tram-pin

Vần đề của Giang Lương gặp phải là tình trạng iPhone 5 sạc không báo gì, điện thoại không nhận sạc pin dẫn đến nếu cắm điện lâu còn sinh ra vấn đề hao điện năng do không có nguồn cấp vào. Nghi ngờ hỏng hóc ở đây về pin hay chân sạc là chính xác.

Để có thể xác định điện thoại gặp vấn ra sao, bạn cần thử ngay với 1 nguồn điện khác để tránh nguồn cấp cũ không có điện. Bên cạnh đó, thử luôn củ sạc và dây sạc của 1 chiếc iPhone khác (có thể sử dụng sạc của iPad) để kiểm tra. Nếu như máy nhận sạc có thể chắc chắn vấn đề nằm ở nguồn hoặc dây sạc.

Tuy nhiên, nếu với cách ở trên vẫn không hiệu quả thì vấn đề iPhone 5 sạc không báo gì, không nhận sạc sẽ là do chân sạc hoặc ic sạc của máy. Để có thể xử lý bạn buộc phải tới những trung tâm sửa chữa để kiểm tra nếu không có trang thiết bị đo đạc và kỹ năng sửa chữa điện thoại iPhone.

Vấn đề tiếp theo là khi tắt nguồn sẽ hiện cáp treo iTunes màu đỏ. Khắc phục rất đơn giản, chỉ cần bấm và giữ tổ hợp phím HomeNguồn trong khoảng 10s, khi logo quả táo hiện ra là thành công (Chú ý, pin phải còn điện mới thực hiện được)

1 số liên kết hữu ích

Vừa rồi là hướng dẫn xử lý iPhone 5 sạc không báo gì, điện thoại không nhận sạc... chúc các bạn sớm khắc phục được tình trạng này.

Lưu ý: Hướng dẫn sửa lỗi áp dụng với dòng sản phẩm iPhone 5, 5S và 5C

Tham khảo hướng xử lý iPhone 5 tắt nguồn mới sạc được tại đây

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top