iOS 11: 5 tính năng mới lạ nhiều người dùng chưa biết

09:42 AM 26/06/2017

Tin Mới

iOS 11 vừa được thêm các tính năng mới không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ sự thay đổi mới mẻ của phiên bản iOS 11.

5 tính năng lạ chỉ có trên iOS 11 rất ít người biết

iOS 11

iOS 11 được Apple trang bị hàng loạt tính năng mới tăng lợi ích đáng kể cho người dùng. Hãy cùng điểm qua các tính năng mới có thể bạn chưa biết này nhé.

1. Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng

Không chỉ tăng thêm bộ nhớ khả dụng sau khi cập nhật, iOS 11 còn được tích hợp những tính năng chuyên hỗ trợ giải phóng bộ nhớ, người dùng giờ đây không cần xóa từng ứng dụng hay ảnh mà chỉ cần ấn Đề xuất trong Dung lượng iPhone.

iOS 11

Tại Đề xuất, iFan có thể dễ dàng giải phóng được bộ nhớ trên iPhone của mình bằng cách bật tự động Gỡ bỏ các ứng dụng không sử dụng, xem lại các tệp tin đính kèm để dễ dàng xóa bỏ,... Đặc biệt Gỡ bỏ ứng dụng sẽ chỉ xóa đi bộ cài ứng dụng, toàn bộ dữ liệu của ứng dụng sẽ được giữ lại.

2. Tắt máy không cần nút nguồn

Tin vui cho các iPhone bị hỏng phím nguồn, bạn sẽ dễ dàng tắt nguồn thông qua tùy chọn Tắt máy tại Cài đặt của iPhone, bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy.

iOS 11

3. Quản lý dữ liệu với Files

iOS 11

iOS 11 cung cấp Files giúp người dùng xử lý tệp tin, thông qua việc tạo thư mục, đổi tên, di chuyển hay xóa các tệp tin,... Thêm vào đó giao diện và cách dùng khá giống với Finder trên MacOS, phần nào cũng giúp người dùng dễ làm quen hơn.

Đặc biệt Files sẽ liên kết với các dữ liệu trên iCloud người dùng và hỗ trợ sử dụng cho các ứng dụng khác như Notes, Email,...

4. Bật tắt nhanh 3G

iOS 11

iOS 11 thay đổi toàn bộ giao diện của trung tâm kiểm soát giúp người dùng truy cập các tiện ích nhanh hơn, điển hình là khả năng bật tắt nhanh dữ liệu di động 3G. iFans có thể tùy chọn thêm một số tính năng vào Trung tâm kiểm soát bằng cách truy cập Cài đặt > Trung tâm kiểm soát.

5. Đảo ngược màu thông minh

iOS 11

Đảo ngược màu, hay một số người dùng còn gọi là chế độ ban đêm của iPhone đã được nâng cấp. Cụ thể, Đảo ngược thông minh sẽ chỉ đảo ngược các màu của màn hình. Các màu sắc của hình ảnh, phương tiện và một số ứng dụng sử dụng giao diện màu tối sẽ được giữ nguyên.

iOS 11

Việc nâng cấp tính năng Đảo ngược cổ điển giúp giao diện trên iPhone trở nên linh hoạt hơn sau khi kích hoạt.

iOS 11 Còn khá nhiều tính năng hay đang đợi bạn khám phá thêm. Nếu bạn chưa tải bản cập nhật mới nhất, các bạn có thể tham khảo cách cập nhật iOS 11 để có thể nâng cấp cho "dế yêu"

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top