Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh điện thoại iPhone

05:10 PM 19/09/2017

Tin Mới

FoneCare sẽ hướng dẫn cho bạn một số phương pháp tắt âm chụp ảnh iPhone. Hiện nay ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại vì những tiện ích mà nó mang lại. Bên cạnh việc nghe gọi nhắn tin, điện thoại còn có được sử dụng để giải trí khá hiệu quả, đặc biệt phải kể đến đó là khả năng chụp ảnh.

Xem cách chuyển danh bạ từ iPhone sang sim.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, điện thoại hoàn toàn có khả năng thay thế cho máy chụp ảnh. Nhưng đôi lúc bạn chụp ảnh lại cảm thấy rất khó chịu với chức năng chụp ảnh có tiếng của máy. Bạn muốn tắt tiếng đi, vì sợ làm ảnh hưởng tới người khác thì hãy đọc bài hướng dẫn sau để biết cách làm.

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone

  • Tắt âm chụp ảnh bằng bằng nút vật lý
tat-am-chup-anh-iphone
Tắt âm thanh chụp ảnh bằng phím vật lý

Hầu hết diện thoại iPhone đều có nút home vật lý nằm ở cạnh bên trái máy. Công tắc này để giúp người dùng chuyển nhanh từ chế độ thường sang chế độ im lặng của điện thoại. Bạn chuyển sang chế độ im lặng thì âm thanh chụp hình cũng sẽ được tắt theo.

Tắt âm chụp ảnh iPhone bằng cách Jailbreak máy

Đây là phương án tắt âm chụp ảnh dành cho điện thoại iPhone phiên bản quốc tế. CÒn đối với những điện thoại iPhone phiên bản lock thì sẽ không thể tắt âm chụp ảnh iPhone.

tat-am-chup-anh-iphone
Tắt âm thanh chụp ảnh đối với iPhone Lock

Lý do vì những chiếc điện thoại iPhone lock đa số đều được nhập từ Nhật về, iPhone Nhật được thiết kế không thể tắt âm chụp ảnh, nên nếu muốn bạn cần phải Jailbreak máy và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính bạn chọn phần mềm Cydia.

Bước 2: TÌm kiếm và cài đặt ứng dụng ToneFXs 2 Pro và chọn cài đặt ứng dụng về máy.

Bước 3: Sau khi đã cài đặt, bạn mở ứng dụng lên để tiến hành tắt âm chụp ảnh iPhone.

Bước 4: Kéo giao diện ToneFXs xuống cuối và chọn Camera Click

Bước 5: Bạn chọn mục Silence để có thể tắt âm thanh chụp ảnh.

Trên đây là một số phương án tắt âm chụp ảnh iPhone đơn giản nhất mà bạn có thể tự làm. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bạn có thể gọi đến hotline để được tư vấn hoặc đến trực tiếp FoneCare

 >>> Mời bạn xem thêm các dịch vụ sửa chữa, thay thế với linh kiện chính hãng, bảo hành dài lâu tại trung tâm chúng tôi như: pin iPhone 5S, pin iPhone 6S Plus, màn hình iPhone 5Smàn hình iPhone 7S cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hân hạnh đón tiếp! 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top