Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud nhanh chóng nhất

02:27 PM 28/09/2017

Tin Mới

Hiện nay, iPhone chắc đã không còn lạ gì với người dùng điện thoại smartphone. Thế nhưng tuy rằng sử dụng nhiều nhưng một số người vẫn chưa biết hoặc chưa hiểu rõ về iCloud của iPhone, cũng như cách tạo tài khoản iCloud cho mình. Bài viết sau sẽ giải thích và hướng dẫn tạo tài khoản iCloud cho những bạn có ý định sử dụng hệ điều hành iOS.

tao-tai-khoan-icloud

iCloud là gì và vì sao cần phải tạo tài khoản iCloud

Có nhiều hiểu nhầm cho rằng iCLoud là một ứng dụng của điện thoại iPhone. Hoàn toàn không phải như vậy. iCLoud là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí của Apple dùng để lưu trữ hình ảnh, video, danh bạ, phòng trường hợp bạn làm mất điện thoại hoặc đổi sang sử dụng máy iPhone khác. Đồng thời iCloud còn có thể đồng bộ với những thiết bị khác của Apple.

Xem thêm: Phần mềm quay màn hình iPhone

Các bước để tạo một tài khoản iCloud

Bước 1: Tại màn hình chính của thiết bị, bạn chọn mục cài đặt. Trong cửa sổ cài đặt kéo xuống dưới để tìm mục iCloud, nhấp vào để thực hiện các bước tạo iCloud.

tao-tai-khoan-icloud

Bước 2: Khi cửa sổ iCloud được mở, bạn kéo xuống chọn Create a new Apple ID. Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn nhập đầy đủ ngày tháng năm sinh sau đó chọn bước tiếp theo.

tao-tai-khoan-icloud

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện sẽ yêu cầu bạn nhập họ tên vào. Sau khi hoàn tất, bước tiếp theo iCloud sẽ cho bạn 2 lựa chọn, một là sử dụng email có sẵn của bạn hoặc tạo một email mới. Ở đây Fonecare sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo một email mới.

tao-tai-khoan-icloud

Bạn chọn get a free iCloud email address, nhập vào tên bạn muốn tạo và bấm next.

Bước 4: Nhập mật khẩu, lưu ý mật khẩu bạn tạo phải đủ chữ in hoa, chữ thường và số.

tao-tai-khoan-icloud

Tiếp theo nhập đầy đủ 3 câu hỏi bảo mật, bạn sẽ dùng những câu hỏi này trong trường hợp quên mật khẩu

tao-tai-khoan-icloud

Bước 5: Nhập email, đây là một email khác với email bạn đã đăng ký, trong trường hợp quên email đã tạo iCloud bạn có thể dùng email này để lấy lại.

Bước 6: Đồng ý với các điều khoản và qua bước tiếp theo.

tao-tai-khoan-icloud

Bước 7: Chọn OK để iCloud truy cập vị trí của bạn.

tao-tai-khoan-icloud

Cửa sổ sẽ hiện ra, thông báo việc đăng ký đang được tiến hành

Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký, tạo tài khoản iCloud cho mình. Việc đăng ký iCloud rất quan trọng, không chỉ có chức năng đồng bộ dữ liệu, iCloud còn giúp bạn có thể khóa máy trong trường hợp thất lạc.

>>> Mời bạn xem thêm thêm dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 5S chính hãngthay mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus bảo hànhthay mặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus lấy ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chất lượng số 1 từ trung tâm chúng tôi. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top