Hướng dẫn sử dụng công nghệ AR trên các thiết bị iOS 11

05:24 PM 29/01/2018

Tin Mới

Hướng dẫn sử dụng công nghệ AR trên iOS 11 vào việc tạo những video vô cùng thú vị.

Khi iOS 11 được ra mắt, Apple cũng giới thiệu đến người dùng khả năng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) trên các thiết bị iPhone 6S trở lên. Bạn đã thực sự sử dụng chúng cho việc trải nghiệm chưa? Cùng thử tạo ra các video vui nhộn bằng công nghệ này nhé.
Người dùng có thể trải nghiệm thực tế tăng cường vì AR đã có thể tương thích với camera, chip xử lý cũng như các cảm biến chuyển động của máy. Tuy nhiên hiện tại, công nghệ AR vẫn chưa được người dùng ứng dụng nhiều.

cach-su-dung-ar-tren-ios-11

Ứng dụng mình muốn giới thiệu cho bạn là Dubface, với Dubface bạn có thể ghép khuôn mặt của mình vào những mẫu hình người có sẵn, để tạo ra các video chuyển động. Bạn có thể sử dụng các video này để chuyển sang ảnh Live Photo và dùng làm hình nền máy.

cach-su-dung-ar-tren-ios-11-1

Với việc chuyển đổi video thành ảnh live photo, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao tạo ra một video ứng dụng AR.

Mở Dubface lên và chụp một bức ảnh chân dung sao cho khớp với tỷ lệ trên màn hình. Bạn có thể chụp ảnh bạn bè bằng Camera sau hoặc sử dụng chính khuôn mặt của bạn thông qua Camera trước. Khuôn mặt của bạn sẽ được lưu lại tại ứng dụng, bạn có thể xem lại chúng với tùy chọn ở góc trái bên dưới màn hình.

cach-su-dung-ar-tren-ios-11-2

Lựa chọn một hình động để ghép mặt với biểu tượng ở góc phải màn hình. Sau đó đợi vài giây và nhấn đúp vào bất kỳ đâu trên màn hình để ứng dụng hiển thị nhân vật nhảy múa.

cach-su-dung-ar-tren-ios-11-3

Ngoài ra ứng dụng còn để bạn thêm biểu tượng cũng như thêm chữ cho sinh động.

cach-su-dung-ar-tren-ios-11-4

Sau đó bạn nhấn nút chụp hình ở giữa để bắt đầu quay hình và nhấn một lần nữa để kết thúc. Video sẽ được tạo ngay sau đó, bạn có thể lưu lại bằng cách nhấn vào nút share và chọn Save Video.

cach-su-dung-ar-tren-ios-11-5

Bằng cách ứng dụng công nghệ AR, bạn đã có thể tạo nên các video cực độc với chính khuôn mặt của mình, tại những khung cảnh quen thuộc. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top