Hướng dẫn Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng

09:21 AM 20/07/2017

iPhone 7-7 Plus

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng - Nhờ có công nghệ phát triển mà ngày nay việc làm giả một sản phẩm điện thoại là không hề khó. Người dùng chính vì thế nếu không tinh ý sẽ khó lòng phát hiện ra. Tham khảo ngay bài viết này để trang bị cho mình kiến thức nay nhé.

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng

Hiện nay, hàng dựng, hàng giả đang trôi nổi rất nhiều trên thị trường di động. Người thiệt hại và chịu tổn thất luôn là người mua hàng không có kinh nghiệm trong việc mua bán iPhone. Chính vì vậy hướng dẫn phân biệt iPhone 7 dựng và chính hãng là chủ đề của chúng tôi hôm nay.

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng dựa trên IMEI

Bưới 1: Vào Cài đặt (Settings) –> Cài đặt chung (General) –> Giới thiệu (About). Tìm số IMEI.

Bước 2: Truy cập vào trang web: checkcoverage.apple.com và nhập số IMEI và mã code trang vào để kiểm tra

Bước 3. Tình trạng bảo hành của iPhone sẽ được hiển thị.

Hướng dấn phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng nhắc bạn đọc kỹ những thông tin sau:

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng

1. Tên điện thoại và số IMEI (Nếu số seri không chính xác hoặc không chính hãng của Apple, bạn không thể kiểm tra thông tin về tình trạng bảo hành)

2. Tình trạng Active

3. Thời gian bảo hành kỹ thuật

4. Thời gian bảo hành của máy

Đây là phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng bằng IMEI. Sau đây  thủ thuật iPhone sẽ mách bạn cách kiểm tra qua quan sát các thiết kế.

Phân biệt iPhone 7 dựng và chính hãng dựa trên thiết kế, tính năng

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng qua thông tin ở phía mặt sau máy: Bên dưới hàng iPhone thật bao giờ cũng có thông tin bảo vệ môi trường, còn không có thì chắc chắn đó là hàng iPhone 7 Plus giả.

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng qua chi tiết trên thân máy: Sản phẩm thật bao giờ cũng có loa lẫn đinh vít được thiết kế và gia công tỉ mỉ, chắc chắn. Vít được bắt sâu bên trong, loa không nhìn được vào bên trong.

 

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng

Ngược lại hàng giả thì mọi phần đều được làm qua loa, không đẹp mắt. Nếu nhìn kỹ thì chúng ta có thể nhìn thấy phần vít bị lộ ra bên ngoài, phần loa có thể nhìn thấy vào bên trong, trông rất xấu.

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng qua đèn led: Cụm đèn LED dual-tone ở iPhone 6S được thay bằng cụm 4 đèn LED. Như vậy iPhone thật sẽ có 4 bóng như hình dưới đây.

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng qua màn hình: iPhone 7 Plus thật  có màn hình đẹp, nhìn sáng hơn rất nhiều. Hàng giả thì màn hình không hề sắc nét, thậm chí nhòe hình, có thể có lỗi vỡ hạt hoặc nếu kém hơn có thể bị lỗi font chữ.

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng qua cài đặt ứng dụng: Biểu tượng các ứng dụng bên trong của hàng fake sẽ không được thiết kế đẹp mắt so với hàng thật.

Phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng

Đặc biệt, hàng nhái sẽ không có ứng dụng Facetime. Khi chúng ta nhấn vào ngay lập tức sẽ chuyển sang ứng dụng Skype. Điểm này rất dễ để chúng ta có thể phát hiện ra hàng nhái.

Trên đây là cách phân biệt iPhone 7 Plus dựng và chính hãng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong việc chọn mua "táo 7 cộng" cho riêng mình.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top