Hướng dẫn nén ảnh, video để tiết kiệm bộ nhớ cho điện thoại

11:58 AM 05/01/2018

Tin Mới

Không giống với một số điện thoại Android có thể gắn thêm thẻ nhớ ngoài, đối với điện thoại iPhone bạn chỉ có thể sử dụng dung lượng có sẵn trong máy, nên hiển nhiên là sẽ hạn chế. Chính vì vậy FoneCare sẽ hướng dẫn bạn cách nén ảnh, video để tiết kiệm bộ nhớ.

huong-dan-nen-anh-video-de-tiet-kiem-bo-nho

Hướng dẫn nén ảnh, video để tiết kiệm bộ nhớ

Mục đích của hướng dẫn là để bạn nén những hình ảnh, video ít sử dụng ở mức chất lượng trung bình, vừa có thể sử dụng nhưng không cần chất lượng quá cao, vừa có thể lưu trữ lâu dài.

Các bạn có thể sử dụng phần mềm tên là Storage Space Plus. Tải tại đây.

Sau khi cài đặt và mở ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng gồm các mục như ảnh màn hình, ảnh camera, video… Đầu tiền là hướng dẫn nén cả album. Khi bấm vào một album, sẽ xuất hiện 2 tùy chọn Nén tất cả và Xóa tất cả.

huong-dan-nen-anh-video-de-tiet-kiem-bo-nho

Nếu bạn chọn nén thì sẽ xuất hiện một thông báo gồm: Kích cỡ khi chưa nén và sau khi nén, thì sẽ tiết kiệm được bao nhiêu dung lượng. Ngoài ra bạn còn có thể nén từng hình ảnh hoặc video.

huong-dan-nen-anh-video-de-tiet-kiem-bo-nho

Giao diện của ứng dụng theo dạng vuốt rất tiện lợi. Các bạn nhấn giữ vuốt sang trái hay phải tương ứng với xóa hay nén ảnh.

huong-dan-nen-anh-video-de-tiet-kiem-bo-nho

Và tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ chọn chất lượng sau khi nén là thấp, trung bình, cao hay gốc.

huong-dan-nen-anh-video-de-tiet-kiem-bo-nho

Hướng dẫn nén ảnh, video để tiết kiệm bộ nhớ khá hữu ích cho những bạn sở hữu iPhone dung lượng thấp muốn lưu giữ những hình ảnh, video quan trọng của mình.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top