Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone 5S chính xác nhất

03:13 PM 25/09/2017

Tin Mới

FoneCare xin hướng dẫn bạn cách kiểm tra imei iPhone 5S chính xác nhất. Nếu là một người dùng điện thoại thì chắc bạn không còn lạ gì với dòng điện thoại iPhone của Apple. Đặc biệt là điện thoại iPhone 5S, mặc dù đã được ra mắt thời gian khá lâu, nhưng vẫn còn được đa số người dùng ưa chuộng.

kiem-tra-imei-iphone-iphone-5s

Nguyên nhân bạn cần kiểm tra imei iPhone 5S

Như đã nói tuy đã được sản xuất một thời gian nhưng iPhone 5S vẫn được nhiều người ưa chuộng vì thiết kế nhỏ gọn và hiệu năng cao. Đáng tiếc là Apple đã ngừng sản xuất iPhone 5S, nên người dùng chỉ có thể sở hữu qua những nguồn khác chẳng hạn như mua máy cũ hay mua máy xách tay, máy Lock từ nước ngoài về.

Xem thêm: Khắc phục iPhone bị treo táo.

 Khi đó bạn sẽ phải cần kiểm tra imei iPhone 5S. Mục đích kiểm tra imei iPhone 5S là để bạn có thể biết được những thông tin của điện thoại chẳng hạn như máy Lock hay quốc tế, thời hạn bảo hành, ngày kích hoạt.

Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone 5S

Sau đây fonecare sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra imei điện thoại của mình. Đầu tiên là lấy số imei.

Cách 1: Kiểm tra bằng lệnh USSD

kiem-tra-imei-iphone-iphone-5s

Cách này khác đơn giản, bạn chỉ việc mở điện thoại vào trình quay số và bấm *#06#. Điện thoại sẽ hiện ra số imei được cấp trên thiết bị.

Cách 2: Check trong phần Cài đặt

Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Ở đây sẽ có dòng imei và số imei của điện thoại.

kiem-tra-imei-iphone-iphone-5s

Như vậy bạn đã biết được 2 cách để lấy số imei. Tiếp theo là đến bước kiểm tra số imei này.

Kiểm tra imei iPhone 5S qua 2 bước 

Bước 1: Truy cập website hỗ trợ kiểm tra imei iPhone 5S tại đây

Bước 2: Nhập số imei bạn vừa lấy được ở trên, sau đó Enter, trang web sẽ hiện ra thông số chiếc iPhone 5S của bạn

kiem-tra-imei-iphone-iphone-5s

Như vậy bạn đã hoàn thành kiểm tra imei chiếc điện thoại của bạn. Hiện nay, điện thoại iPhone luôn được người dùng săn đón sử dụng, nên bạn cần phải biết những thủ thuật kiểm tra imei này để tránh trường hợp mua nhầm phải những máy không chính hãng hoặc chất lượng kém.

>>> Mời bạn xem thêm thêm dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 5 chính hãngthay mặt kính cảm ứng iPhone 6 bảo hànhthay mặt kính cảm ứng iPhone 7 lấy ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chất lượng số 1 từ trung tâm chúng tôi. Hân hạnh đón tiếp!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top