Hướng dẫn khóa ứng dụng trên iPhone

03:28 PM 20/09/2017

Tin Mới

Fonecare xin hướng dẫn bạn cách khóa ứng dụng trên iPhone. Dòng điện thoại iPhone của Apple thì có lẽ bạn đã không còn quá lạ lẫm gì. iPhone nổi tiếng không chỉ về thiết kế sang trọng hay cấu hình tốt mà độ bảo mật cũng thuộc hàng tốt. Thế nhưng khi bạn cho người khác mượn máy thì các ứng dụng của bạn vẫn có thể bị người khác nghịch ngợm.

Xem thêm hướng dẫn tắt âm chụp ảnh iPhone.

Đây là điều không ai mong muốn khi mà những dữ liệu riêng tư của bạn bị người khác xem được.Có một cách giải quyết vấn đề này đó là khóa các ứng dụng bạn không muốn người khác động đến lại. Trong bài viết sau, Fonecare sẽ hướng dẫn bạn cách khóa ứng mà không cần phải jailbreak máy hay cài thêm bất kỳ một ứng dụng phụ nào.

khoa-ung-dung-tren-iphone

Các bước khóa ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn chọn Cài đặt  (Setting) -> chọn Cài đặt chung (General) -> Trợ năng (Accessibility)

khoa-ung-dung-tren-iphone

Bước 2: Trong phần Trợ năng bạn chọn Truy cập được hướng dẫn (Guided Access) và gạt nút bật tính năng này. Sau đó chọn Cài đặt mật khẩu (Passcode Setting) ở phần phía dưới để tạo khóa mỗi khi truy cập chức năng này.

khoa-ung-dung-tren-iphone

Bước 3: Quay lại màn hình chính, hiện bạn đã có thể khóa ứng dụng trên iPhone. Muốn khóa ứng dụng nào bạn chỉ việc mở ứng dụng đó lên và nhấm phím home 3 lần.

khoa-ung-dung-tren-iphone

Lúc này bạn sẽ thấy giao diện Truy cập được hướng dẫn hiện ra, bạn có thể khoanh chọn vùng không muốn người khác động vào sau đó bấm Bắt đầu là xong.

Ngoài ra khi bấm chọn Tùy chọn bạn có thể khóa những chức năng khác của ứng dụng như Nút tắt/bật âm lượng, bàn phím,…

Để mở khóa ứng dụng trên iPhone bạn bấm nút home 3 lần và chọn hủy.

Nếu như không muốn sử dụng tính năng này nữa, bạn có thể vào giao diện Truy cập được hướng dẫn và gạt sang trái để tắt tính năng.

Như vậy Fonecare đã giới thiệu bạn cách khóa ứng dụng trên iPhone đơn giản nhất mà không cần Jailbreak. Chúc bạn thành công!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 5Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 6Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 7 hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM và nhận nhiều khuyến mại từ trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top