Hướng dẫn fix lỗi iPhone 4,4S Lock Nhật Bản, Mỹ, Canada

10:53 AM 09/05/2017

iPhone 4-4S

Fix lỗi iPhone 4,4S Lock như thế nào là câu hỏi mà nhiều người dùng iPhone 4,4S Lock đang tìm hiểu. Điện thoại iPhone 4 Lock hoặc iPhone 4S Lock sau khi lắp sim ghép sẽ kích hoạt sóng và bạn có thể sử dụng các chức năng nghe gọi, nhắn tin bình thường ở Việt Nam.

Tuy nhiên trên máy iPhone Lock vẫn còn tồn đọng một số lỗi như iPhone 4S Lock không kiểm tra được tài khoản, iPhone 4 Lock không tự kích hoạt iMessage, Factime hoặc không hiển thị số đã lưu trong danh bạ (đổi đầu số +84). Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách Fix lỗi iPhone 4,4S Lock chi tiết và chính xác nhất.

Lưu ý: Áp dụng cho các máy sau:

 

 

  • Fix lỗi iPhone 4,4S Lock nhà mạng Softbank, Docomo, AU KDDI – Nhật Bản.

 

 

  • Fix lỗi iPhone 4,4S Lock nhà mạng ATT, T-Mobile, Sprint, Verrion – Mỹ.

 

 

  • Fix lỗi iPhone 4,4S Lock nhà mạng Bell,Fido,Rogers và Telus – Canada.

 

 

Các cách fix lỗi iPhone 4,4S Lock hiệu quả và nhanh nhất

Hiện nay có 2 cách Fix Full lỗi iPhone 4 Lock và  iPhone 4S Lock. Chi tiết các bước làm, ưu - nhược điểm của từng cách sẽ được mình trình bày cụ thể ở dưới đây.

Cách 1: Hướng dẫn Fix lỗi iPhone 4,4S Lock có thể Jailbreak được

Cách này có thể áp dụng cho iPhone 4,4S Lock đang sử dụng các hệ điều hành iOS 6.1.2 --> iOS 8.4. Trước khi lắp sim ghép các bạn cần kiểm tra và nhớ xem máy của mình bị khóa bởi nhà mạng nào. Ví dụ: Docomo, Softbank, AU...

Sau khi Jailbreak máy xong, các bạn cài thêm iFile và Apple File Colduit 2 để truy cập vào file hệ thống trên iPhone 4,4S Lock.

1 - Fix Kiểm tra tài khoản:( USSD *101#, *102# trên iPhone 4,4S Lock

Các bạn mở và truy cập iFile theo đường dẫn: Var >> Mobile >> Library >> Carrier Bundle. Click vào chữ (i) ở Mục Overlay >> Access Permission >> User: bỏ tích Write >> Done.

Các bạn quay lại mục Overlay, chọn File có kích cỡ khoảng 8.1 kB >> chọn Property List Viewer >> trượt sang ON. Sau đó, các bạn khởi động lại máy là có thể kiểm tra được tài khoản (USSD). Các bạn cũng có thể làm tiếp các bước dưới rồi reboot 1 lần là xong.

hướng dẫn fix lỗi iphone 4,4s lock

2 - Fix lỗi lưu tên trong danh bạ, không hiển thị tên người gọi đã lưu trong danh bạ

Các bạn tiếp tục mở iFile và truy cập theo đường dẫn: System >> Library >> PrivateFrameworks >> AppSupport.framework, xoá file Default.phoneformat sau đó copy file dưới đây paste lại vào chỗ cũ. Bước này các bạn có thể sử dụng iTools, 3uTool hoặc iFunBox để copy đều được nhé.

 

 

  • File fix lỗi danh bạ iPhone 4,4S Lock nhà mạng Softbank, Docomo:

 

http://www.mediafire.com/download/03s4zaavh45rrbn/Default.rar

 

  • File fix lỗi danh bạ iPhone 4,4S Lock nhà mạng KDDI AU:

 

http://www.mediafire.com/download/91a2bfktfdjx1va/Default.phoneformat

 

3 - Fix hiển thị My Number, kích hoạt Facetime, iMessage trên iPhone 4S, 4 Lock Nhật Bản

Các bạn tiếp tục mở iFile và thực hiện các thao tác dưới đây:

 

 

  • Truy cập theo đường dẫn: System >> Library >> Carier bundles >> iPhone tìm và xóa thư mục theo nhà mạng: Au xóa 44050, Softbank xóa 44020, Docomo xóa 44010. Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (giữ folder trống) với nhà mạng AU, Softbank_jp.bundle với nhà mạng Softbank, Docomo_jp.bundle với nhà mạng Docomo.

 

 

  • Truy cập đường dẫn Var >> Mobile >> Library >> Preferences >> Com.apple.AppSuport.plist. Mở đặc tính >> đổi jp thành vn.

 

 

4 - Fix đổi tên nhà mạng, kết nối dữ liệu mạng không cần bật chuyển vùng dữ liệu, kích hoạt điểm truy cập cá nhân (Wifi-HotSpot) trên iPhone 4,4S Lock Nhật Bản

Các bạn vẫn mở iFile và làm theo các bước sau:

 

 

  • Vào /System/Library/Carrier Bundles/iPhone, tìm mục Unknown.bundle và xóa hết các file trong đó.

 

 

  •  Vào /System/Library/Carrier Bundles/iPhone tìm mục Viettel_vn.bundle (nếu dùng sim Viettel) hoặcVinaPhone_vn.bundle (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobifone) chép tất cả các file sang mục Unknown.bundle.

 

 

5 - Fix tắt tiếng Camera khi chụp ảnh ở chế độ im lặng:

Các bạn mở iFile và vào đường dẫn: System/Library/Frameworks/MediaToolbox.framework xóa file Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist

Cách 2: Fix full lỗi, tự ghép sim lên sóng cho iPhone 4,4S Lock Nhật Bản, Mỹ

Cách này sẽ áp dụng cho tất cả các hệ điều hành iOS đang được cài đặt trên iPhone 4,4S Lock

Các bạn chỉ cần lắp sim ghép thần thánh, hỗ trợ 4G là máy sẽ tự động lên sóng, tự động fix tất cả các lỗi trên trong 5 giây và máy bạn sử dụng như Quốc tế. Các bạn có thể mua sim ghép này tại Trung tâm sửa chữa FoneCare - 0969 122 122 (Hà Nội) hoặc 0969 520 520 (HCM).

Sự "thần thánh" của sim ghép 4G (VFSim) này như thế nào, các bạn có thể xem thêm video dưới đây:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=YEhXgekqewg[/embed]

Phân tích ưu, nhược điểm của 2 cách fix lỗi iPhone 4,4S Lock

 

 

 

Fix lỗi

C1 - fix với iFile

C2 - Sim Ghép thần thánh

 

 

Cách fix lỗi

Thủ công

Tự động

 

 

Hỗ trợ 4G

 

 

Hiển thị tên trong D.bạ

 

 

Kiểm tra tài khoản,USSD

 

 

Hiển thị My Number

 

 

Kích hoạt iMessage

 

 

Kích hoạt Facetime

 

 

Tắt âm chụp ảnh

 

 

 

Dựa vào bảng trên các bạn có thể thấy để fix full lỗi iPhone 4,4S Lock đơn giản và hiệu quả hơn, các bạn nên sở hữu ngay 1 sim ghép 4G thần thánh với giá chỉ hơn 100k là có thể tự động fix tất cả các lỗi. Sim ghép 4G thế hệ mới cũng khá dễ lắp ghép & sử dụng.

 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top