Hướng dẫn chụp ảnh phân thân dễ dàng với iPhone và iPad

04:57 PM 29/01/2018

Tin Mới

Thông thường để chụp ảnh phân thân các bạn chủ yếu phải sử dụng đến laptop hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng để thực hiện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự tạo nên bức ảnh phân thân của riêng mình bằng việc thực hiện nhưng bước đơn giản sau.

Ứng dụng hỗ trợ thực hiện chụp các bức ảnh phân thân trên iPhone này có tên Split Camera và nó đang được miễn phí trên App Store không giống như Clone Camera đang tính phí hiện tại.

Split-Camera

Cách hoạt động của Split Camera khá khác với các ứng dụng chụp phân thân khác, nghĩa là Split sẽ ghép các khung hình được chụp riêng lẻ với nhau để tạo ra một bức ảnh phân thân.

Split-Camera-1

Sau khi ứng dụng được tải thành công, chúng ta mở lên và lựa chọn cho mình khung hình mong muốn (thường mình sẽ chọn số khung hình tương ứng số phân thân muốn tạo ra trong ảnh)

Split-Camera-2

Sau đó bạn chỉ cần cấp phép cho ứng dụng sử dụng camera của mình để có thể hoạt động. Giao diện chụp ảnh phân thân sẽ khác 1 chút với 1 phần camera sẽ bị làm mờ, do tính năng chụp từng khung hình nên ứng dụng sẽ lưu lại trong từng lần chụp, khung hình nào giữ ảnh sẽ được mở còn lại sẽ bị mờ đi.

Split-Camera-3

Split Camera cho phép bạn làm mờ đi phần ranh giới giữa 2 bức ảnh với thanh trượt như hình bên dưới, nhờ đó bức ảnh ghép trông thực hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thanh công cụ ở dưới để điều chỉnh vị trí, xoay, đảo ngược bức ảnh sao cho cân đối và phù hợp giữa các bức hình với nhau, hoặc có thể cắt hình theo tỷ lệ 1:1, 3:4 hay 3:2.

Split-Camera-4

Công cụ chụp ảnh phân thân này còn giúp người dùng thay đổi bộ lọc màu sắc cho các khung hình, chỉ cần bạn lựa chọn một khung hình cần chỉnh sửa và lựa chọn hiệu ứng, thay đổi độ tương phản, độ bão hòa màu sắc,...

Split-Camera-5

Sau khi việc chụp hình hoàn tất, bạn chỉ cần lưu lại ảnh và nhớ cho phép ứng dụng truy cập vào thư viện ảnh để có thể lưu hoàn tất nhé.

Split-Camera-6

1 mẹo nhỏ để có thể chụp bức ảnh như ý đó là bạn nên sử dụng thêm 1 chân chụp hình Tripod để cố định máy lại, chụp ảnh sẽ thuận tiện và dễ thao tác hơn rất nhiều.

Chúc bạn thành công với những hướng dẫn chụp ảnh phân thân của chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp

 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top