Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh mà không cần dùng đến máy tính

05:45 PM 27/08/2017

Tin Mới

Cài đặt nhạc chuông cho iPhone là việc không hề đơn giản với những người mới sử dụng iPhone hoặc những bạn không biết nhiều về công nghệ do phải sử dụng iTunes trên máy tính mới thực hiện được. Hơn nữa những thao tác trên iTunes cũng khá nhiều mới có thể có được nhạc chuông ưng ý.

Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo đoạn nhạc chuông mà mình yêu thích ngay trên chính chiếc iPhone mà mình đang sử dụng không cần dùng đến máy tính. Các bước cài nhạc chuông iPhone như sau:

 

Bước 1: tải ứng dụng GarageBand trên kho ứng dụng App Store. Sau khi quá trình tải hoàn tất về máy, bạn mở ứng dụng lên chọn Tiếp tục để bỏ qua phần giới thiệu và chọn Sử dụng GarageBand.

 

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh

 

Bước 2: Vuốt màn hình sang Bộ thu âm thanh và chọn vào Giọng (biểu tượng mic thu âm).

 

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh

Bước 3: Chọn biểu tượng xếp khối góc trên bên trái của màn hình iPhone.

 

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh

 

Bước 4: Ấn vào dấu cộng để chọn độ dài của đoạn nhạc, bạn nên chọn khoảng 120-150 tùy xem bài nhạc dài hay ngắn. Sau đó bạn ấn Xong.

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được vào giao diện chọn file nhạc. Nếu máy bạn đã có file nhạc thì nó sẽ hiện lên trong tệp âm thanh, còn nếu chưa có thì bạn phải nhập từ iCloud Drive, sau đó chọn file nhạc đã tải về giữ và kéo vào khung.

 

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh

 

Bước 6: Sau khi giao diện âm thanh đoạn nhạc hiện ra, bạn có thể cắt bất cứ đoạn nào của bài hát để làm nhạc chuông. Cắt xong bạn ấn mũi tên trên cùng bên trái, chọn bài hát của tôi và xuất file nhạc, ấn chọn định dạng xuất file là nhạc chuông. Cuối cùng bạn đặt tên file, Xuất file là thực hiện xong.

 

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh
Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh

 

Bước 7: Kể từ bây giờ, bạn có thể vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông như bình thường để chọn bài hát mình vừa xuất làm nhạc chuông.

 

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone cực nhanh

 Có lẽ với những hướng dẫn trên bạn sẽ lo lắng khi thấy quá nhiều bước bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện sẽ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần làm một lần sẽ nhớ ngay và bày cho bạn bè. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone hữu ích cho người dùng.

>>> Mời bạn xem thêm các dịch vụ sửa chữa, thay thế với linh kiện chính hãng, bảo hành dài lâu tại trung tâm chúng tôi như: pin iPhone 5, pin iPhone 6, màn hình iPhone 5màn hình iPhone 7 cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hân hạnh đón tiếp!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top