HTC U giảm giá đến 2,5 triệu đồng

02:00 AM 04/04/2017

Tin Mới

Còn mẫu HTC U Play giảm 1,5 triệu xuống còn 9,99 triệu đồng. Ngoài ra, Thế Giới Di Động còn áp dụng chương trình tặng phiếu mua hàng trị giá một triệu cho người mua 2 sản phẩm này. Hoặc nếu khách hàng không nhận phiếu mua hàng có thể tham gia chương trình mua trả góp hưởng 0% lãi suất.

HTC U Ultra sở hữu cấu hình gồm màn hình chính 5,7 inch độ phân giải 2K, màn hình phụ 2,05 inch. Camera chính 12 megapixel kèm công nghệ điểm ảnh UltraPixel cho khả năng thu sáng tốt gấp 4 lần so với máy ảnh thông thường, lấy nét tự động bằng laser và theo pha. Camera selfie chuyển đổi 2 chế độ gồm 16 megapixel cho độ nét cao và UltraPixel cho selfie thiếu sáng chuẩn.

HTC đã ứng dụng trí thông minh nhân tạo phát triển ứng dụng Sense Companion, giúp chiếc điện thoại nhanh chóng hiểu thói quen và cách sử dụng điện thoại hàng ngày của chủ sở hữu. Bằng việc kết hợp nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, từ Google Cloud đến các ứng dụng trên máy, HTC U sẽ tiên đoán, chủ động đưa ra các đề nghị, các cảnh báo hoặc lời khuyên hữu ích. Sense Companion có giao diện tiếng Việt thân thiện và dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

polyad

Ví dụ, dựa trên dự báo thời tiết, máy sẽ gợi ý người dùng mặc ấm khi trời lạnh, mang theo dù nếu trời có thể chuyển mưa. Nếu đã quá giờ ăn tối mà bạn vẫn còn ở công ty để làm việc, máy sẽ nhắc khéo về một số quán ăn ở gần đó, kèm theo khoảng cách dự kiến và hình ảnh minh họa hấp dẫn…

Từ dòng U, HTC còn giới thiệu công nghệ âm thanh mới HTC USonic có khả năng phân tích cấu tạo của tai với các xung âm, sau đó điều chỉnh cho phù hợp với mỗi người. Có thể ví HTC USonic như một kỹ sư âm thanh riêng ngay trong chiếc điện thoại để liên tục điều chỉnh thiết bị phù hợp với người sử dụng. Khả năng khử ồn từ môi trường xung quanh giúp người dùng nghe rõ và không bỏ lỡ bất cứ thanh âm nào dù đang ở một thư viện yên tĩnh hay giữa một bữa tiệc huyên náo.

polyad

Máy ảnh selfie hoàn toàn mới trên HTC U Ultra cho phép chuyển đổi giữa 2 chế độ chụp 16 megapixel hoặc UltraPixel. Với độ phân giải 16 "chấm", các bức ảnh sẽ rõ nét đến từng chi tiết trong khi chế độ Ultra Pixel cho khả năng bắt sáng gấp 4 lần, hoàn hảo cho ngay cả những bữa tiệc đêm bên ánh nến lung linh. Ngoài ra, chế độ selfie panorama góc siêu rộng lên tới 150 độ giúp người dùng có thể lấy hết hình ảnh bạn bè và khung cảnh xung quanh vào trong một bức ảnh duy nhất.

polyad

Máy ảnh chính của dòng U tiếp nối thành công từ chiếc smartphone với camera tốt nhất thế giới HTC 10. Đây là camera đạt điểm số cao nhất (88 điểm) theo đánh giá của DXO Mark. Khi được áp dụng trên HTC U, camera này tiếp tục phát triển và hoàn thiện với khả năng giúp hạn chế tối đa sự rung nhòe bằng OIS, lấy nét laser cực nhanh và tính năng lấy nét tự động theo pha (PDAF). Nhờ đó, HTC U bắt được mọi khoảnh khắc và độ phân giải cao hơn cho những bức ảnh chụp đêm đẹp và chi tiết.

Minh Long

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top