HTC 10 Evo chính hãng sắp được bán tại Việt Nam

08:57 AM 09/06/2017

Tin Mới

Trong tháng 6 này một siêu phẩm của HTC sẽ được bán chính thức tại Việt Nam. Đây là một phiên bản đàn em của flagship HTC 10 năm 2016, HTC 10 Evo chính hãng là một đối thủ tầm cỡ với bất kỳ smartphone nào trong phân khúc 6 triệu đang bán tại Việt Nam.

Đánh giá chi tiết HTC 10 Evo chính hãng

Xét về hình thức bên ngoài, HTC 10 Evo không có nhiều thay đổi so với đàn anh HTC 10 từ ngôn ngữ thiết kế cho đến chất liệu cấu thành.

HTC 10 Evo chính hãng

Không như dòng máy U, HTC 10 Evo chính hãng sở hữu bộ vỏ kim loại nguyên khối chắc chắn. Nổi bật với hai đường cắt kim cương khá lớn, tạo nên góc cạnh đầy mạnh mẽ và tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay cho người dùng.

Camera và màn hình HTC 10 Evo

HTC 10 Evo chính hãng

Điểm đặc biệt của HTC 10 Evo chính hãng là tính năng kháng nước chuẩn IP57. Không phải là chuẩn kháng nước cao nhưng là một lợi thế mà ngay cả flagship như HTC 10 2016, và dòng U Ultra cũng chưa được trang bị.

 

 

HTC 10 Evo chính hãng

 

 

 

Camera sau của máy có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0 được hỗ trợ chống rung quang học OIS và khả năng lấy nét theo pha.

 

 

  • HTC 10 Evo chính hãng

 

 

  • HTC 10 Evo chính hãng

 

 

  • HTC 10 Evo chính hãng

 

 

  • HTC 10 Evo chính hãng

 

 

HTC 10 Evo chính hãng được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải 2K sử dụng tấm nền Super LCD 3. Bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5, viền được vát cong mềm mại.

HTC 10 Evo chính hãng

Phía trên màn hình gồm cảm biến tiệm cận, loa thoại cùng camera selfie độ phân giải 8MP. Cùng cảm biến vân tay tích hợp cảm ứng như trên iPhone.

 

 

HTC 10 Evo chính hãng

 

Cấu hình HTC 10 Evo chính hãng

 

 

HTC 10 Evo sử dụng con chip tai tiếng là Snapdragon 810, tuy nhiên Qualcomm đã tinh chỉnh xung nhịp và cải thiện về nhiệt độ trên con chip thế hệ thứ 2. Máy có bộ nhớ RAM 3 GB , 32 GB bộ nhớ trong và hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD.

HTC 10 Evo chính hãng

Xét về cấu hình của HTC 10 Evo chính hãng sẽ không có đối thủ phân khúc 6 triệu chính hãng hiện nay. Tuy nhiên sẽ cần thời gian kiểm chứng nhiệt độ của con chip Snapdragon 810 v2.0..

HTC 10 Evo chính hãng

Về phần mềm, HTC 10 Evo chính hãng được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 tùy biến giao diện Sense 8 đặc trưng của HTC, khả năng tùy biến theme và hiệu năng trên các tác vụ thông thường cực kỳ mượt.

HTC 10 Evo chính hãng

Cuối cùng, HTC 10 Evo chính hãng sở hữu viên pin dung lượng cao 3.200 mAh. Được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

HTC 10 Evo chính hãng

Các bạn thấy sao HTC Evo 10 chính hãng? Hãy cùng bình luận ngay phía bên dưới nhé.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top