Hình ảnh và video Galaxy C10: điện thoại camera kép đầu tiên của Samsung

09:12 AM 30/05/2017

Tin Mới

Samsung Galaxy C10

Gần đây, xuất hiện rất nhiều tin đồn và rỏ rì về sản phẩm đầu tiên của Samsung trang bị camera kép là Galaxy C10.

Cũng như các thông tin trước đây hình ảnh và video về Samsung Galaxy C10 chỉ tập trung sự chú ý vào cụm camera sau. Thiết kế của máy khá giống với điện thoại trang bị bộ nhớ RAM 6GB đầu tiên của hãng là Samsung Galaxy C9 Pro. Mặt lưng Samsung Galaxy C10 sở hữu cụm camera kép dọc đi kèm là đèn flash LED nằm ngay bên phải. Ngay dưới cụm camera thì logo Samsung hiện lên rất rõ và các bạn cũng có thể nhận thấy các đường ăng-ten thiết kế không khác gì Samsung Galaxy C9 Pro.

Samsung Galaxy C10

Theo nguồn tin, mặt trước của máy tích hợp cảm biến vân tay ở nút Home và camera chưa rõ độ phân giải là bao nhiêu. Có hai phím cứng ở bên phải và một phím ở bên trái được tương ứng là nút âm lượng, nút nguồn và nút Bixby (trợ lý ảo riêng của Samsung). Máy được cho là vừa có cổng sạc USB Type –C vừa có cổng cắm jack tai nghe 3.5 mm.

Trang androidheadlines cũng cho biết thêm Samsung Galaxy C10 có màn hình 5.5 inch, kích thước của máy là 152.5 x 74.8 x 7.68mm. Ngoài ra, chỉ có thêm thông tin điện thoại này sử dụng con chip Snapdragon 660. Một điều nữa, bên cạnh Galaxy C10 thì Samsung cũng phát triển thêm phiên bản Samsung Galaxy C10 Plus.

Liệu đây có phải là người kế nhiệm xứng đáng của Samsung Galaxy C9 Pro hay không? Các bạn cảm nhận thế nào, cùng cho ý kiến nhé!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top