Đọ hiệu năng iPhone 7 Plus với Samsung Galaxy S8 Plus

10:50 AM 23/05/2017

Tin Mới

Điện thoại iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy S8 Plus là 2 smartphone "kỳ phùng địch thủ" được đem so sánh nhiều nhất hiện nay, và ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi kiểm chứng lần cuối cùng để xem, đâu là smartphone có hiệu năng mạnh nhất hiện nay?

So sánh cấu hình của iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy S8 Plus

Samsung Galaxy S8 Plus và iPhone 7 Plus

Bạn phải công nhận 1 điều là trong lịch sử và cho đến bây giờ, smartphone Android chưa bao giờ vượt mặt qua được các sản phẩm của iOS về cả hiệu năng và đa nhiệm.

Ngay bây giờ, mình sẽ kiểm chứng thử, điều đó có còn chính xác không? Và liệu Samsung Galaxy S8 sẽ đi về đâu trong màn đọ tốc độ sau?

Kết quả trong bài test tốc độ (hiệu năng)

Samsung Galaxy S8 và iPhone 7 Plus

Đối với các ứng dụng cơ bản như Facebook, Google Chrome hay Youtube thì Samsung Galaxy S8 Plus có tốc độ load nhỉnh hơn một tý so với iPhone 7 Plus.

Samsung Galaxy S8 và iPhone 7 Plus

Tuy nhiên, khi chuyển sang bài test với các tựa game "nặng ký" thì phần thắng lại nghiên về iPhone 7 Plus, với thời gian chênh lệch khá nhiều so với Samsung Galaxy S8. Có vẻ như hệ điều hành iOS 10 được tối ưu tốt hơn so với đối thủ Android 7 quá nhiều.

Kết quả bài test đa nhiệm (khả năng quản lý RAM)

Samsung Galaxy S8 và iPhone 7 Plus

Với bộ nhớ RAM 4 GB, Samsung Galaxy S8 hứa hẹn sẽ cho kết quả đa nhiệm ấn tượng hơn đối thủ iPhone 7 Plus (3 GB RAM). Nhưng không, kết quả khiến mình khá bất ngờ.

iPhone 7 Plus không cần tải lại bất kỳ tựa game nào trong bài test cả, tuy nhiên Samsung Galaxy S8 phải tải lại đến 8/9 tựa game.

"Chốt hạ"

Samsung Galaxy S8 Plus và iPhone 7 Plus

Trong quá khứ, và ngay cả hiện tại thì iOS được Apple tối ưu quá tuyệt vời, điển hình là iPhone 7 Plus liên tục vượt mặt Samsung Galaxy S8 Plus một cách ngoạn ngục trong tất cả các bài test.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top