Google tuyển lập trình viên từng làm app cho Vive để phát triển Daydream VR

03:49 AM 07/04/2017

Tin Mới


Logan Olson, người tạo ra ứng dụng chơi nhạc thực tế ảo thú vị SoundStage, đã được Google tuyển dụng cho nhóm VR của mình. Ứng dụng mà Olson từng viết ra cho phép bạn sử dụng các công cụ chơi nhạc như khi đang ở trong một studio và tương thích với cả HTC Vive lẫn OculusRift. Google nói họ tuyển anh vì thấy được khả năng của Olson khi làm ra SoundStage, nhìn thấy được suy nghĩ mang tính dẫn dắt của anh về việc sử dụng VR như một công cụ chuyên nghiệp và những gì anh có thể đóng góp cho thị trường.

Chưa rõ vai trò mới của anh là gì, nhiều khả năng Google sẽ giao cho Olson trọng trách phát triển hệ sinh thái nội dung cho Daydream trong nỗ lực tiến sâu vào thế giới VR. Ở vai trò là người từng làm app cho VR, Olson hiểu được lập trình viên muốn gì, cần gì và đứng ở phía Google anh sẽ cung cấp cho họ những hỗ trợ cần thiết. Hiện Daydream VR đang rất thiếu nội dung, kể từ khi ra mắt chung với Pixel và Pixel XL thì chúng ta chưa nghe nói gì thêm về dự án này.

Nguồn: The Verge

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top