Giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ trên thị trường hiện nay

03:57 PM 20/07/2017

iPhone 7-7 Plus

Giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ  Sự bùng nổ của thị trường smartphone kéo theo hàng ngàn cửa hàng đi động mọc lên cho chúng ta lợi ích trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm. Tuy nhiên đây cũng là hệ lụy làm nhiễu thông tin về giá cả đến người dùng.

Giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ hiện nay

iPhone 7 Plus được Apple trang bị cho con chip mới nhất A10 Fusion 2.3 GHz cùng với RAM 3GB, chạy hệ điều hành iOS 10 mang đến hiệu năng mạnh mẽ. Đây chính là flagship có cấu hình “khủng” nhất nhà Apple. Chính vì vậy nhiều người muốn tìm giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ để ra quyết định trong việc “tậu em” này

Giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ là gì?

Trước khi đi tìm hiểu giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ bao nhiêu, ta cùng xem chiếc điện thoại này có gì khác hàng chính hãng không nhé.

iPhone 7 plus chính hãng là hàng được Apple ủy quyền phân phối tại Việt Nam. Còn sản phẩm xách tay Mỹ được hiểu là iPhone được Apple phân phối thị trường Mỹ, sau đó được người bán mua lại và chuyển về Việt Nam.

Giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ

Theo cách này, người tiêu dùng sẽ không phải đóng thuế nhập khẩu và tiết kiệm được chi phí mua hàng. Chính vì điều đó nhiều người tìm kiếm giá iPhone 7 plus xách tay Mỹ để có thể tìm cho mình “chú dế” có giá hợp lý nhất.

Bảo hành – tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm giá iPhone 7 plus xách tay Mỹ. iPhone chính hãng sẽ được nhận gói bảo hành 1 đổi 1 theo tiêu chuẩn quốc tế của Apple.

Với sản phẩm xách tay, người mua phải bỏ ra thêm khoảng vài trăm ngàn đồng để có thể nhận được chế độ bảo hành. Tuy nhiên hiện nay nhiều nơi bán đã áp dụng bảo hành như sản phẩm chính hãng mà không cần chi trả thêm nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.

Vậy giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ là bao nhiêu? Thủ thuật điện thoại iPhone sẽ tổng hợp ngay dưới đây.

Giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ tại thời điểm hiện tại

iPhone 7 Plus bản 32gb, màu bạc là bản có giá thấp nhất: 16.700.000đ. iPhone 7 Plus bản 256gb màu đen bóng có giá cao nhất: 20.600.000đ. Như vậy, giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ rơi vào khoảng 16.7 triệu – 20,6 triệu. Đây là mức giá khá hợp lý cho một chiếc flagship với hiệu năng sử dụng mạnh mẽ và sang trọng.

Giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ cho phiên bản màu Đỏ đặc biệt có giá nhỉnh hơn bản đen bóng, 256gb khoảng 2-3 triệu đồng. Có vẻ như đây là mức giá phù hợp với sản phẩm nhưng vẫn chưa thực sự hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Viêt.

Giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ

Thị trường hiện nay chứng kiến hàng trăm giao dịch mua bán và sửa chữa mỗi ngày. Vì vậy các cửa hàng di động cũng theo đó như "nấm mọc sau mưa". Tuy nhiên mỗi cơ sở mua bán lại có chất lượng và giá iPhone 7 plus xách tay Mỹ khác nhau, gây nhiễu loạn thông tin cho người dùng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm, cửa hàng uy tín hoặc các bạn có thể truy cập một số website uy tín như mobilecity.vn để tìm hiểu thêm giá iPhone 7 plus xách tay Mỹ cho kỹ trước khi ra quyết định.

Hy vọng sau bài viết này bạn đọc có thể dựa vào khoảng giá iPhone 7 plus xách tay Mỹ này để tìm cho mình một chiếc điện thoại phù hợp túi tiền.

 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top