Giá bán iPhone 7 Plus xách tay trên thị trường hiện nay

02:58 PM 05/07/2017

Tin Mới

Giá bán iPhone 7 Plus xách tay  Sự bùng nổ của thị trường smartphone kéo theo hàng ngàn cửa hàng đi động mọc lên cho chúng ta lợi ích trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm. Tuy nhiên đây cũng là hệ lụy làm nhiễu thông tin về giá cả đến người dùng.

Giá bán iPhone 7 Plus xách tay

iPhone 7 Plus được Apple trang bị cho con chip mới nhất A10 Fusion 2.3 GHz cùng với RAM 3GB, chạy hệ điều hành iOS 10 mang đến hiệu năng mạnh mẽ. Đây chính là flagship có cấu hình “khủng” nhất nhà Apple. Chính vì vậy nhiều người muốn tìm giá bán iPhone 7 Plus xách tay để ra quyết định trong việc “tậu em” này

Tại sao người dùng tìm giá iPhone 7 Plus xách tay?

iPhone 7 Plus xách tay là hàng được Apple phân phối ở thị trường ngoại địa. Sau đó được những người buôn bán hàng mua lại rồi chuyển về ngoại địa bằng nhiều cách khác nhau.

giá bán iPhone 7 Plus xách tay

Chính vì là hàng xách tay nên iPhone 7 Plus sẽ tiết kiệm được cho người mua vì không phải đóng thuế nhập khẩu, thuế VAT.

Bên cạnh đó tiêu chí bảo hành vẫn được đảm bảo. Người mua phải có thể bỏ ra thêm khoảng vài trăm ngàn đồng để có thể nhận được chế độ bảo hành. Tuy nhiên hiện nay nhiều nơi bán đã áp dụng bảo hành như sản phẩm chính hãng mà không cần chi trả thêm.

Với những ưu điểm này, cũng dễ hiểu tại sao người dùng tìm giá bán iPhone 7 Plus xách tay nhiều đến vậy.

Giá bán iPhone 7 Plus xách tay tại thời điểm hiện tại

Hiện nay, giá cho sản phẩm chính hãng là 17, triệu – 22 triệu, tùy màu sắc và dung lượng. Còn với hàng xách tay, iPhone 7 Plus bản 32GB, màu bạc là bản có giá thấp nhất: 16,7 triệu. iPhone 7 Plus bản 256GB màu đen bóng có giá cao nhất: 20,6 triệu.Giá bán iPhone 7 Plus xách tay cho phiên bản màu Đỏ đặc biệt có giá khoảng 22,4 triệu đồng.

giá bán iPhone 7 Plus xách tay

Như vậy, giá bán iPhone 7 Plus xách tay Mỹ rơi vào khoảng 16.7 triệu – 20,6 triệu. Giá bán này tiết kiệm được 2 – 4 triệu cho người mua.

Hy vọng sau bài viết này bạn đọc có thể dựa vào khoảng giá bán iPhone 7 Plus xách tay này để tìm cho mình một chiếc điện thoại phù hợp túi tiền.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top