Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trên iOS 11 không thể bỏ lỡ

11:02 AM 22/09/2017

Tin Mới

Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trê hệ điều hành mới iOS 11 sau với tính năng thực tế tăng cường vô cùng ảo diệu, thú vị sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn.

Game AR (thực tế ảo) hay cho iPhone

Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad iOS 11 hấp dẫn

Ngay sau khi được nâng cấp lên iOS 11, người dùng đã có thể tải về vô số ứng dụng mới được tích hợp thêm thực tế tăng cường. Song song với những ứng dụng phục vụ cho công việc, sức khỏe, thiết kế hay giả lập đồ đạc để mua bán, đã có vô vàn những game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trên iOS 11, game 3D với cách chơi thực - ảo sử dụng công nghệ AR.

Chúng ta hãy cùng thử nghía qua một số tựa game miễn phí dưới đây để xem công nghệ này kỳ diệu đến thế nào!

Game AR (thực tế ảo) hay cho iPhone, iPad trên iOS 11 : Warhammer 40.000 Freeblade

Đây không hẳn hoàn toàn là một game AR, tuy nhiên khi điều chỉnh vẻ ngoài của nhân vật chính - một Robot người máy trong vũ trụ Warhammer 40.000, người chơi Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trên iOS 11 có thể đưa Robot lên bàn để ngắm nghía và xoay xung quanh, thậm chí cho Robot giao đấu việc với kẻ thù ngay trên bàn làm việc của bạn! Thật tuyệt phải không nào?

Bạn có thể tải tựa game tại đây.

Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trên iOS 11: Egg, Inc.

Game này sẽ giúp bạn trở thành một "nông dân thứ thiệt". Bạn sẽ phát triển và điều hành một nông trại nuôi gà, sau đó thu hoạch trứng và đem đi bán. Trong game bạn có thể nâng cấp trại gà, ô tô, nhà bảo quản trứng.

Điều đặc biệt trong Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trên iOS 11 này là bạn có thể đặt cả khu nông trại lên bàn bằng công nghệ thực tế ảo, hơn nữa còn có khả năng đánh bay những chiếc drone thích dòm ngó đang bay lượn trên khu "tổ hợp kinh tế" của bạn nữa đấy!

Thủ thuật iPhone mách bạn có thể tải tại đây.

Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trên iOS 11 : Flat Pack

Bạn sẽ hóa thân vào một sinh vật khá đáng yêu với nhiệm vụ vượt chướng ngại vật để đi đến đích. Công nghệ AR sẽ giúp bạn đưa toàn bộ môi trường trong game lên trên một mặt phẳng để bạn đi xung quanh và điều khiển nhân vật của mình.

Khi chơi Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trên iOS 11 này bạn nên cẩn thận, đừng nên để ý quá vào game để né bóng lửa mà... va vào đồ đạc xung quanh mình nhé!

Bạn có thể tải game tại đây.

Ngoài các "tên tuổi" trên, sau đây là một số Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trên iOS 11 mà bạn cũng nên thử, bao gồm: Splitter Critters, Thomas & Friends Minis, King of Pool.

Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc rằng các Game AR thực tế ảo hay cho iPhone, iPad trên bản nâng cấp iOS 11 này chỉ có thể chạy với các thiết bị có chip xử lý A9, A10, A11 hay các đời máy từ iPhone 6s trở lên (bao gồm iPhone 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, iPhone SE, iPhone 8, 8 Plus và iPhone X). Đối với iPad, các bạn có thể sử dụng iPad 9,7 inch hoặc iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch.

Tham khảo MacRumors, Genk

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top