Galaxy Note 8 sẽ đến tay người dùng sớm vì không cập nhật Android 8.0

10:21 AM 05/06/2017

Tin Mới

Galaxy Note 8 là chiếc điện dòng Note mới nhất của SamSung dành cho những người thích màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ, thời lượng pin tốt và dự kiến sẽ rất đình đám vì đây là sản phẩm đầu tiên được phát hành sau khi SamSung thu hồi và khai tử Note 7 năm ngoái do vấn đề dễ cháy nổ năm ngoái.

Galaxy Note 8 sẽ được bán sớm vì theo một nguồn tin nó sẽ được cài đặt Android 7.1.1 chứ không phải Android 8.0.

 

Chiếc smartphone màn hình lớn tiếp theo trong năm nay của Samsung sẽ là Galaxy Note 8. Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc đã xác nhận rằng họ không khai tử dòng Galaxy Note, bất chấp thảm họa cháy nổ đến từ chiếc Galaxy Note 7 của năm ngoái dẫn đến thu hồi 3 triệu máy và bị thua lỗ một khoản tiền lớn.

Note 8 Sẽ ra mắt sớm hơn chu kỳ phát hành dòng Note

 

galaxy note 8

 

Chúng ta đã được đón nhận không ít những thông tin rò rỉ liên về những tính năng mới trên Note 8. Tuy nhiên hôm nay, một nguồn tin đã cung cấp một điều rất quan trọng, và có lẽ là mẩu tin tuyệt vời nhất từ trước đến nay: đó chính là chiếc điện thoại này sẽ được chính thức lên kệ sớm hơn chúng ta tưởng.

Theo trang Galaxy Club, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình Vô cực tương tự với Galaxy S8 mới được ra mắt. Đây là tính năng đã được xác định sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 8. Note 8 có thể còn lớn hơn cả Galaxy S8 Plus cỡ 6,2 inch khi sở hữu màn hình lên tới 6,4 inch nhưng kích cỡ thân máy không lớn hơn nhiều so với S8 Plus.

galaxy note 8

 Note 8 không được cập nhật hệ điều hành mới nhất khi bán ra

Bài báo cũng cho biết Galaxy Note 8 sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat. Điều đáng chú ý ở chỗ, chiếc điện thoại này sẽ không được cài đặt sẵn Android O. Điều này đồng nghĩa với việc có thể khi ra mắt Note 8, Samsung chưa có phiên bản cuối cùng dành cho các nhà sản xuất phần cứng smartphone của Android 8. Việc chạy Android Nougat cho phiên bản thử nghiệm rồi cài Android O cho Note8 bản chính là điều rất khó xảy ra. Người dùng chỉ có thể chờ bản cập nhật của nhà sản xuất

Nếu như thông báo này chính xác, thì có lẽ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ trì hoãn sự kiện ra mắt Note 8 lâu nữa. Một vài thông tin rò rỉ trước kia đã cho biết Galaxy note 8 sẽ ra mắt muộn hơn thường lệ - khoảng cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9, bởi Samsung muốn đảm bảo chắc chắn nó không gặp vấn đề về pin như Note 7 và phải  chịu thua lỗ khi thu hồi trên toàn cầu như người tiền nhiệm của mình.

 

galaxy note 8

Trong khi đó, Android O mới nhất sẽ được đến tay người dùng các Android trong quý 3/2017, ngay trước thềm sự kiện giới thiệu Pixel 2.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top