Fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6S, 6S Plus Lock nhanh chóng

05:09 PM 20/05/2017

iPhone 6S-6S Plus

Fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock tự động nhanh nhất. Lỗi kiểm tra tài khoản trên iPhone Lock luôn khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể kiểm tra bằng cách *101#, *102# như iPhone quốc tế. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock để mọi người dùng có thể thoải mái kiểm tra tài khoản như iPhone quốc tế. Hãy cùng theo dõi những cách hướng dẫn chi tiết dưới đây và lựa chọn cho mình một cách phù hợp và hiệu quả nhất nhé.

Lưu ý: Áp dụng cho các điện thoại sau:

  • Fix lỗi iPhone 6s, 6s Plus Lock nhà mạng Softbank, Docomo, AU KDDI – Nhật Bản.
  • Fix lỗi iPhone 6s, 6s Plus Lock nhà mạng Bell,Fido,Rogers và Telus – Canada
  • Fix lỗi iPhone 6s, 6s Plus Lock nhà mạng ATT, T-Mobile, Sprint, Verrion – Mỹ.

Các cách fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock

Hiện nay, có 2 cách để fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock. Với mỗi cách fix lỗi có ưu và nhược điểm khác nhau hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các cách fix lỗi dưới đây để có thể lựa chọn cho mình cách fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Cách 1: Fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock có thể Jailbreak

Cách fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock có thể Jailbreak đang sử dụng các hệ điều hành iOS 9.x. Trước khi lắp sim ghép mọi người cần kiểm tra và nhớ xem sản phẩm iPhone 6s, 6s Plus Lock của mình bị khóa bởi nhà mạng nào. Ví dụ: Docomo, AU, Softbank…

Sau khi mọi người đã hoàn thành quá trình Jailbreak điện thoại xong, các bạn cài thêm iFile và Apple File Colduit 2 để truy cập vào file hệ thống trên điện thoại iPhone 6s, 6s Plus Lock của mình.

fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock

Mọi người mở và bắt đầu truy cập iFile theo đường dẫn dưới đây: Var >> Mobile >> Library >> Carrier Bundle. Click vào chữ (i) ở Mục Overlay >> Access Permission >> User: bỏ tích Write >> Done.

Tiếp theo mọi người quay lại mục Overlay, chọn tập File có kích cỡ khoảng 8.1 kB >> chọn Property List Viewer >> trượt sang ON. Cuối cùng mọi người khởi động lại điện thoại iPhone 6s, 6s Plus Lock của mình là có thể kiểm tra được tài khoản *101#, *102# (USSD).

Cách 2: Fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock tự động bằng VFSim

Với cách fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock bằng sim ghép thần thánh VFSim mọi người không cần quan tâm hệ điều hành điện thoại của mình là bao nhiêu, không cần lo lắng xảy ra lỗi trong quá trình fix lỗi. Điều duy nhất mọi người cần làm chỉ là lắp sim ghép “thần thánh” cùng với sim vào điện thoại của mình quá trình fix lỗi kiểm tra tài khoản iPhone 6s, 6s Plus Lock sẽ diễn ra tự động. Hơn thế nữa sim ghép VFSim còn có thể fix thêm các lỗi khác cho điện thoại iPhone 6s, 6s Plus Lock giúp mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời giống như iPhone quốc tế.

Hãy đến ngay Trung tâm sửa chữa FoneCare – 0969 122 122 (Hà Nội) hoặc 0969 520 520 (HCM) để có cơ hội sở hữu chiếc sim ghép “thần thánh” này dành riêng cho mình với giá ưu đãi chỉ hơn 100.000đ một mức giá rất tuyệt vời để “biến” iPhone Lock thành iPhone quốc tế.

Hãy xem videos dưới đây để cảm nhận được sự tuyệt vời của sim ghép “thần thánh” VFSim nhé.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top