Fix lỗi kích hoạt iMessage, Facetime trên iPhone 4, 4S Lock

04:16 PM 19/05/2017

iPhone 4-4S

Fix lỗi kích hoạt iMessage, Facetime trên iPhone 4, 4S Lock đơn giản nhanh chóng. Bạn muốn kích hoạt iMessage, Facetime cho điện thoại iPhone 4, 4s của mình để nhắn tin nói chuyện với những người cùng dùng iPhone một cách hoàn toàn miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết giúp mọi người có thể fix lỗi kích hoạt iMessage, Facetime trên iPhone 4, 4s Lock đơn giản, hiệu quả nhất.

Lưu ý: Áp dụng cho các máy sau:

 

 

  • Fix lỗi iPhone 4,4S Lock nhà mạng Softbank, Docomo, AU KDDI – Nhật Bản.

 

 

  • Fix lỗi iPhone 4,4S Lock nhà mạng ATT, T-Mobile, Sprint, Verrion – Mỹ.

 

 

  • Fix lỗi iPhone 4,4S Lock nhà mạng Bell,Fido,Rogers và Telus – Canada.

 

 

Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage, Facetime trên iPhone 4, 4s Lock hiệu quả

Hiện nay có 2 cách fix lỗi kích hoạt iMessage, Facetime trên iPhone 4, 4s Lock hiệu quả. Mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm riêng chính vì vậy mọi người hãy theo dõi chi tiết 2 cách hướng dẫn dưới đây để có thể lựa chọn cho mình cách fix lỗi đơn giản nhất và hiệu quả nhất nhé.

Cách 1: Fix lỗi kích hoạt iMessage, Facetime trên iPhone 4, 4s Lock có thể Jailbreak được

Cách này có thể áp dụng cho điện thoại iPhone 4,4S Lock đang sử dụng các hệ điều hành iOS 6.1.2 –> iOS 8.4. Trước khi lắp sim ghép thì mọi người nên kiểm tra và nhớ xem điện thoại của mình bị khóa bởi nhà mạng nào. Ví dụ: Softbank, Docomo, AU…

Sau khi Jailbreak điện thoại của mình xong mọi người hãy cài thêm iFile và Apple File Colduit 2 để truy cập vào file hệ thống trên iPhone 4,4S Lock.

Sau đó mọi người tiếp tục mở iFile và thực hiện các thao tác dưới đây:

 

 

  • Truy cập theo đường dẫn sau: System >> Library >> Carier bundles >> iPhone tìm và xóa thư mục tùy theo nhà mạng: Softbank xóa 44020, Au xóa 44050, Docomo xóa 44010. Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (giữ folder trống) với nhà mạng AU, Softbank_jp.bundle với nhà mạng Softbank, Docomo_jp.bundle với nhà mạng Docomo.

 

 

  • Truy cập đường dẫn Var >> Mobile >> Library >> Preferences >> Com.apple.AppSuport.plist. Mở đặc tính >> đổi jp thành vn.

 

 

Với những thao tác trên mọi người đã có thể fix lỗi kích hoạt iMessage, Facetime trên iPhone 4, 4s Lock của mình. Với cách này mọi người sẽ phải làm nhiều thao tác thủ công và phải làm chính xác từng bước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách fix lỗi iMessage, Facetime thứ 2 dưới đây nhé.

Cách 2: Fix lỗi kích hoạt iMessage, Facetime trên iPhone 4, 4S Lock bằng sim ghép "thần thánh"

Với cách thứ 2 này mọi người có thể sử dụng với mọi hệ điều hành của iPhone 4, 4s Lock. Để fix lỗi kích hoạt iMessage, Facetime trên iPhone 4, 4s Lock mọi người chỉ việc lắp sim ghép "thần thánh" VFSim cùng với sim vào điện thoại của mình chờ đợi 10 giây là điện thoại của mọi người đã tự động được fix lỗi và sử dụng như iPhone quốc tế.

Hãy đến ngay Trung tâm sửa chữa FoneCare – 0969 122 122 (Hà Nội) hoặc 0969 520 520 (HCM) để có thể mua cho mình một chiếc sim ghép "thần thánh" hỗ trợ 4G với giá ưu đãi chỉ trên 100.000đ nhé. Nếu mọi người vẫn còn bất ngờ và chưa thể tin chiếc sim ghép VFSim này lại tuyệt vời được đến như vậy thì hãy xem videos dưới đây nhé.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=YEhXgekqewg[/embed]

 

 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top