Fix lỗi danh bạ iPhone 6S, 6S Plus Lock nhanh nhất hiện nay

04:44 PM 20/05/2017

iPhone 6S-6S Plus

Fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock đơn giản hiệu quả. Điện thoại iPhone Lock của bạn đang gặp vấn đề lỗi danh bạ khi không hiển thị tên người gọi đã được lưu trong danh bạ. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu nhưng bạn không biết fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock bằng cách nào ? có khó hay không ?... Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người cách fix lỗi danh bạ tuyệt vời nhất từ trước đến nay mà ai cũng có thể làm được. Hãy theo dõi chi tiết hơn dưới đây nhé.

Lưu ý: Áp dụng cho các điện thoại sau:

 

  • Fix lỗi iPhone 6s, 6 Plus Lock nhà mạng Bell,Rogers, Fido, và Telus – Canada

 

  • Fix lỗi iPhone 6s, 6s Plus Lock nhà mạng Docomo, Softbank, AU KDDI – Nhật Bản.

 

  • Fix lỗi iPhone 6s, 6s Plus Lock nhà mạng ATT, Sprint, T-Mobile, Verrion – Mỹ.

 

Có mấy cách Fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock

Hiện nay có 2 cách fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6S Plus Lock đơn giản và hiệu quả. Hãy theo dõi hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để có thể lựa chọn cách fix lỗi hiệu quả và đơn giản nhất dành cho mình nhé.

Cách 1: Fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock đã Jailbreak

Cách fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock này chỉ được sử dụng với các hệ điều hành iOS 9x. Trước khi lắp sim ghép mọi người cần kiểm tra và nhớ xem điện thoại iPhone 6s, 6s Plus Lock của mình bị khóa bởi nhà mạng nào. Ví dụ như: Docomo, Softbank, AU…

fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus

Sau khi điện thoại iPhone 6s, 6s Plus Lock của mọi người đã được Jailbreak máy xong, mọi người hãy cài iFile và Apple File Colduit 2 để truy cập vào file hệ thống trên iPhone 6s, 6s Plus Lock.

Tiếp tục mở iFile và truy cập theo đường dẫn sau: System >> Library >> PrivateFrameworks >> AppSupport.framework, xoá file Default.phoneformat sau đó copy file mà chúng tôi cung cấp dưới đây paste lại vào chỗ cũ. Bước này các bạn có thể sử dụng iTools, 3uTool hay iFunBox để coppy đều được nhé.

  • File fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock nhà mạng KDDI AU:

http://www.mediafire.com/download/91a2bfktfdjx1va/Default.phoneformat

  • File fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock nhà mạng Softbank, Docomo:

http://www.mediafire.com/download/03s4zaavh45rrbn/Default.rar

Cách 2: Fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock tự động bằng VFSim chỉ 10 giây

Hiện nay trên thị trường công nghệ mọi người đang rất quan tâm đến sim ghép VFSim được đặt với cái tên “thần thánh” vì chiếc sim ghép này có thể tự động fix full lỗi cho iPhone Lock chỉ trong thời gian vài giây và tất nhiên điện thoại iPhone 6s, 6s Plus Lock của mọi người cũng không ngoại lệ.

Cách fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mọi người chỉ cần lắp sim ghép “thần thánh” với sim của mình vào điện thoại chờ đợi thêm vài giây là điện thoại của mình đã được fix lỗi danh bạ cùng với nhiều lỗi khác. Thật quá tuyệt vời phải không ?

Nếu bạn đang lo lắng không biết mua sim ghép tuyệt vời như trên ở đâu, giá bán có cao hay không ? Hãy đến ngay Trung tâm sửa chữa FoneCare – 0969 122 122 (Hà Nội) hoặc 0969 520 520 (HCM) ở đây chúng tôi cung cấp sim ghép “thần thánh” này chỉ với giá hơn 100.000đ một mức giá vô cùng tuyệt vời cùng với đó khách hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Ưu nhược điểm của 2 cách fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock

Cách 1:

  • Ưu điểm: Không mất chi phí

 

  • Nhược điểm : Fix lỗi thủ công, khó làm, có thể xảy ra lỗi trong khi thực hiện

 

Cách 2:

 

  • Ưu điểm: Fix lỗi tự động, dễ làm, không xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện, fix thêm các lỗi khác

 

  • Nhược điểm: Mất chi phí

 

Nếu mọi người còn chưa hoàn toàn tin về tốc độ fix lỗi danh bạ iPhone 6s, 6s Plus Lock của VFSim hãy xem videos dưới đây và cảm nhận vì sao sim ghép này được đặt với cái tên "thần thánh" nhé.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top