Dùng Bphone 2 tôi thấy thích hơn dùng iPhone !

09:13 AM 23/08/2017

Tin Mới

 Lưu ý: Đây chỉ là cảm nhận cá nhân của mình khi được trải nghiệm Bphone 2.

Sau lần ra mắt đầy ồn ào khoảng thời gian 2 năm về trước, năm nay Bphone 2017 đã thực sự trở lại mạnh mẽ với tâm thế đầy khiêm nhường và cẩn trọng. Hãng BKAV đã cho thấy nỗ lực của họ để cho ra mắt một chiếc smartphone chất lượng đúng nghĩa, "Made in Vietnam" và dành cho chính người Việt. 

 

Mặc dù rất khó để nói BKAV đã thành công ở thế hệ đầu, nhưng Bphone được sản xuất năm 2017 thật sự là một chiếc smartphone "CHẤT", mang lại nhiều hứng thú cho tôi khi sử dụng, hơn cả một chiếc điện thoại iPhone. Và dĩ nhiên, đây sẽ là lý do vì sao.

Dùng Bphone 2 tôi thấy thích hơn dùng iPhone

Điện thoại Bphone 2017 khiến tôi trở nên "CHẤT" hơn! Thật vậy, ngay thời điểm tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn về Bphone, tôi chắc chắn rằng chỉ cần cầm một chiếc Bphone 2017 trên tay, tôi sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 5S chính hãng trước khi mua.

Trong khi đó, các chiếc iPhone ngoài kia đang dần trở nên giống nhau và ngày càng phổ biến hơn, ai cũng biết iPhone, ai cũng dùng iPhone, điều đó khiến cho việc sở hữu một chiếc iPhone gần như trở nên bình thường và rất nhàm chán.

Dùng Bphone 2 tôi thấy thích hơn dùng iPhone
Những chiếc iPhone đang trở nên phổ biến và giống nhau hơn?

Thiết kế của điện thoại Bphone 2017 cũng đã khiến tôi "đổ gục" ngay những phút đầu. Thật khó để so rằng iPhone hay Bphone ai đẹp hơn ai. Nhưng rõ ràng bề mặt kính bóng loáng cùng màu đen rất sâu đã mang lại cho tôi nhiều cảm xúc hơn so với bề mặt kim loại sắc lạnh của iPhone.

Dùng Bphone 2 tôi thấy thích hơn dùng iPhone
Thiết kế của Bphone mặc dù không mới, nhưng vẫn đủ để chiếm trọn cảm tình của bất kì ai ngay từ lần chạm đầu tiên

 

Một thứ nữa khiến tôi phải thốt lên khi theo dõi sự kiện ra mắt của Bphone 2017: BKAV thật sự đã nghiên cứu rất kĩ thói quen sử dụng của người dùng.

Tôi đã bị thuyết phục bởi sự tiện dụng mà tính năng điều hướng toàn phần mang lại, tôi có thể quyết định phím back nằm ở đâu, phím đa nhiệm nằm ở đâu tùy theo thói quen của mình hay sử dụng, thú vị đấy chứ!

Dùng Bphone 2 tôi thấy thích hơn dùng iPhone

Bên cạnh đó, việc họ đã mài mịn những phần viền của loa ngoài và các cổng kết nối là thật sự đáng giá. Nó đã loại bỏ gần như hoàn toàn cảm giác cấn tay rất khó chịu khi tôi dùng ngón tay đỡ smartphone từ cạnh dưới - điều mà ngay cả nhiều smartphone cao cấp như iPhone hay Samsung Galaxy S vẫn gặp phải. Ở điểm này, sản phẩm Bphone 2017 xứng đáng là số 1.

Dùng Bphone 2 tôi thấy thích hơn dùng iPhone

Điều cuối cùng, dòng chữ "Made in Vietnam" đằng sau máy đã làm tôi phải khâm phục nỗ lực của hãng BKAV. Tôi không ủng hộ quan điểm mua một smartphone Việt chỉ vì nó là do người Việt làm ra. Đó phải là một smartphone thật sự tốt, thật sự đủ tầm để "so găng" với các đối thủ cùng tầm giá. Và thật may Bphone 2017 là một sản phẩm như vậy!

Giữa vô vàn sự lựa chọn "na ná nhau" trong phân khúc, tôi vẫn sẽ chọn chiếc Bphone 2017 độc đáo và thú vị, như một cách để thể hiện sự tin tưởng và chơi hết mình với niềm tin đó. Hơn là lựa chọn một chiếc iPhone nào đó giống với rất nhiều chiếc iPhone ngoài kia!

Theo nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/xai-bphone-2-toi-thay-thich-hon-xai-iphone-1013768

 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top