Độ Jack tai nghe iPhone 7? Tưởng đùa nhưng đó là sự thật

11:47 AM 13/09/2017

Tin Mới

Sau gần 1 năm kể từ ngày chiếc iPhone 7 được ra mắt thì viễn cảnh về những chiếc điện thoại không có jack cắm tai nghe vẫn là chủ đề được người dùng đưa ra bàn luận. Đặc biệt, đối với iPhone 8, 8 Plus và iPhone X thì "tương lai không dây" là hoàn toàn mãi mãi?

quy-trinh-do-jack-cam-tai-nghe-iphone-7-2
Scotty Allen và chiếc iPhone cùng jack tai nghe 3.5mm

Tuy nhiên, không phải Apple thiết kế sao thì chúng ta phải chấp nhận như vậy đúng không nào? Mới đây 1 kỹ sư công nghệ phần mềm có tên Scotty Allen, đã thực hiện việc "độ" jack tay nghe 3.5 mm cho chính chiếc iPhone 7 của anh ấy

Video: Quá trình "độ" jack tai nghe iPhone 7

Nếu là 1 người đam mê về vọc vạch thì chắc không còn xa lạ với việc chế tạo chiếc iPhone 6S chính chủ, với những linh kiện được bán tại Trung Quốc láng giềng.

Video: Chế tạo iPhone 6S chính chủ từ linh kiện Trung Quốc

Trong Video được đăng tải, anh Scotty Allen đã tháo rời chiếc iPhone 7 ra khỏi vỏ và sử dụng jack cắm 3.5mm từ iPhone 6S và một số chip bên trong bộ sạc của Jack Lightning. Bảng mạch cho phần jack cắm này, anh cũng tự thiết kế riêng và hoàn toàn là linh kiện lấy từ Trung Quốc.

quy-trinh-do-jack-cam-tai-nghe-iphone-7

Công việc độ jack cắm tai nghe iPhone 7 này mất đến 15 tuần và chi phí hàng trăm USD. Tuy nhiên, kết quả nhận được là 1 chiếc iPhone 7 duy nhất trên thế giới sử dụng jack cắm 3.5mm như bình thường? Không những vậy, mọi chức năng như tăng chỉnh âm cũng hoạt động như bình thường. Vậy liệu các bạn có muốn độ 1 chiếc iPhone 8 như thế này không?

quy-trinh-do-jack-cam-tai-nghe-iphone-7-1

Xem thêm: Có nên mua iPhone 6 lock Nhật

Nguồn: FPTshop

 

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top