Điện thoại LG V30 lộ bản concept gần như không viền tất cả các cạnh

09:30 AM 28/05/2017

Tin Mới

Một thiết kế quá đẹp dành cho điện thoại LG V30: không viền, có màn hình phụ, camera kép trước và sau.

Hè năm nay, giới công nghệ lại hướng cặp mắt về 2 sự kiện quan trọng trong năm là Computex và IFA 2017. Một số mẫu Xperia của Sony đã bị rò rỉ và gần đây sản phẩm LG V30 cũng bắt đầu lộ diện các thông tin đầu tiên. Các thành viên của DBS Designing trên cơ sở các tin đồn này đã cho ra đời một bản concept của điện thoại LG V30.
LG V30 lộ bản concept

 

 

 

 

 

Thiết kế của LG V30 thừa hưởng nhiều nét từ chiếc flagship đầu năm nay của công ty là điện thoại LG G6. Chiếc phablet này của LG cũng bao gồm một màn hình thứ cấp để hiển thị các thông tin như thông báo tin nhắn, cuộc gọi, thời tiết…

 

LG V30 lộ bản concept

 

 

Điện thoại LG V30 cũng sẽ sở hữu tính năng chống thấm nước như hầu hết flagship khác trên thị trường và màn hình được bo tròn nhẹ ở 4 góc cạnh. Quan sát bản concept chúng ta dễ dàng thấy rằng màn hình của điện thoại LG V30 có viền rất mảnh ở cả 4 cạnh, đây là một điểm nhấn trong thiết kế mà chưa thiết bị nào trên thị trường làm được (sản phẩm iPhone 8 của Apple cũng được cho là có màn hình viền siêu mỏng như vậy).

 

LG V30 lộ bản concept

 

 

 

LG V30 lộ bản concept

 

 

Máy cũng sở hữu một hệ thống camera kép ở phía trước với sự hỗ trợ của đèn flash LED.

 

LG V30 lộ bản concept

 

 

Sự đổi mới của sản phẩm LG V30 còn đến từ việc tích hợp máy quét vân tay trực tiếp vào trong bảng điều khiển màn hình, điều mà cả 2 gã khổng lồ Samsung và Apple chưa làm được trên các sản phẩm của họ. Một chi tiết thú vị nữa là chúng ta không thấy các đường nối giữa màn hình phụ và màn hình chính như trên các phiên bản LG V trước đây, nó tạo ra cảm giác “màn hình trong màn hình” rất liền mạch rất tuyệt vời.

 

LG V30 lộ bản concept

 

 

Phía sau của sản phẩm LG V30 này cũng là hệ thống camera kép với 2 cảm biến được tích hợp trên một mô đun khá mỏng.

Chiếc điện thoại này có màn hình Quad HD Plus 5.8 inch, chạy Android 8.0, bộ nhớ trong ROM 128 GB. Với kinh nghiệm của LG, gần như chắc chắn trải nghiệm âm thanh vốn đã tốt trên điện thoại LG G6 sẽ càng tốt hơn trên LG V30.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top