Dịch vụ lưu trữ đám mây mang thương hiệu FPT

05:00 PM 13/04/2017

Tin Mới

Dịch vụ lưu trữ đám mây mới này là sự kết hợp giữa hai công ty công nghệ lớn của Nhật Bản và Việt Nam - Internet Initiative Japan (IIJ) và FPT Telecom.

dich-vu-luu-tru-dam-may-mang-thuong-hieu-fpt

Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc FPT Telecom giới thiệu về dịch vụ lưu trữ đám mấy mới của công ty mình.

Thay vì phải đầu tư cho các thiết bị vật lý, với FPT Hi Gio Cloud, người dùng có thể khởi tạo máy chủ ảo nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút, thay vì mất khoảng từ 6-8 tuần cho việc đặt mua và triển khai hệ thống như hiện nay. Bên cạnh đó, việc thuê dịch vụ FPT Hi Gio Cloud cũng sẽ giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu khoảng từ 40 đến 60%.

Bên cạnh đó, với những tính năng nổi bật như mạng riêng ảo VPN, kết nối điểm với điểm (MPLS), tường lửa, cân bằng tải… mà các dịch vụ tương tự hiện tại không thể cung cấp được, FPT Hi Gio Cloud cho phép người dùng mở rộng hệ thống một cách chủ động, nhanh chóng và không giới hạn. Chi phí cho dịch vụ cũng luôn linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

FPT Telecom và IIJ bắt đầu tiến hành hợp tác từ tháng 5/2016.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top