Đánh giá thời lượng Pin iPhone 7 Plus chi tiết

03:11 PM 20/07/2017

iPhone 7-7 Plus

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus - flagship mới của nhà Apple có "cày" phim, "cày" game được lâu không? Thời lượng pin có dài không? Tham khảo bài viết này để có câu trả lời ngay nhé.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus

iPhone 6 Plus hay iPhone 6s Plus đều nằm trong top các smartphone pin tốt nhất thị trường hiện nay và không ngạc nhiên khi pin iPhone 7 Plus tiếp tục thể hiện tốt. Hãy cùng đi đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus nhé.

Chi tiết về giá dành cho pin iPhone 6 tại đây: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-pin-iphone-7.html

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus: Thông số kỹ thuật cần biết

Để đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus chính xác, chúng ta cần phải biết các thông số kỹ thuật sau của máy:

Đánh giá thời lượng Pin iPhone 7 Plus
  • CPU: A10 Fusion 4 nhân 64bit
  • RAM: 2GB
  • GPU: 6 lõi
  • Pin: 2.900 mAh
  • Màn hình: IPS LCD 5.5 inch 1080 x 1920 pixel (401ppi)
  • Camera: camera sau 12MP, camera trước 7MP
  • Hệ điều hành: iOS 10

7 Plus được Apple trang bị con chip có đến 4 nhân xử lý, trong đó bao gồm 2 nhân hiệu suất cao và 2 nhân tiết kiệm năng lượng.

Khi bạn thực hiện một tác vụ nào đó nặng như chơi game 3D, xử lý ảnh, 2 lõi hiệu suất cao sẽ được tận dụng. Khi bạn thực hiện các tác vụ nhẹ nhàng hơn như gửi mail hay tin nhắn, lúc bấy giờ, lõi tiết kiệm pin sẽ hoạt động.

Về đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus cụ thể, thủ thuật iPhone sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Đánh giá thời lượng Pin iPhone 7 Plus qua các tác vụ

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus khi sử dụng hỗn hợp liên tục: 

So sánh với chiếc iPhone 6S, iPhone 7 Plus có thời gian sử dụng hỗn hợp lâu hơn gần 2 tiếng.

Nếu sử dụng liên tục, iPhone 7 Plus có thể “trụ được” 7 tiếng 25 phút. Thời gian sử dụng onscreen này là khá cao so với các flagship trên thị trường hiện nay.

Đánh giá thời lượng Pin iPhone 7 Plus

Để đánh giá thời lượng Pin iPhone 7 plus, chúng tôi tiếp tục sử dụng hỗn hợp các tác vụ nhẹ. Kết quả là máy hoạt động được 18 tiếng 25 phút. Nghĩa là nếu bạn rút sạc vào 7h sáng thì đến 1h30' rạng sáng hôm sau máy sẽ cạn pin, đủ dùng cho cả ngày nếu bạn không ép máy phải hoạt động quá nhiều.

Tác vụ nặng nhất được thực hiện liên tục có lẽ là chơi game và khi đó thì máy chỉ ấm nhẹ chứ hoàn toàn không nóng, không gây khó chịu cho tay của bạn. Ngoài ra, không có hiện tượng nóng ngược lên mặt trước của máy

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7 Plus qua đàm thoại. Thời gian đàm thoại liên tục 15 giờ (với 3G), bằng với iPhone 6s và iPhone SE.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus qua duyệt web. Với tác vụ này, chúng tôi sử dụng cả 3G, 4G và wifi. Kết quả như sau

iPhone 7 Plus nhỉnh hơn iPhone 6s Plus trong cả 3 trường hợp dùng 3G (hơn 1 giờ), 4G (hơn 1 giờ) và Wi-Fi (hơn 2 giờ). 

Đánh giá thời lượng Pin iPhone 7 Plus

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7 Plus với nghe nhạc và xem phim.

Thời gian nghe nhạc trên 7 plus đạt khoảng 50 giờ liên tục tương tự iPhone 6S plus.

Tiếp tục đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus bằng sử dụng phần mềm xem phim mặc định của máy, thời gian xem phim thu được khá cao 11 tiếng 45 phút, nhỉnh hơn một xíu so với 6s Plus.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 7 plus qua thời gian sạc. 7 plus có thể nói là sạc khá chậm. Thời gian sạc từ mức 0 đến 100% mất khoảng 3 tiếng 15 phút. Cũng như những thế hệ iPhone từ trước đến nay, tốc độ sạc pin luôn là vấn đề khiến người dùng không hài lòng, đặc biệt là với dòng Plus có pin to hơn.

Đánh giá thời lượng Pin iPhone 7 Plus

Trên đây là bài viết đánh giá thời lượng pin iPhone 7 Plus. Hy vọng các bạn có thêm thông tin để chọn cho mình chiếc điện thoại tốt nhất.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top