Đánh giá thời lượng pin iPhone 6 so với các đối thủ

05:52 PM 03/06/2017

Tin Mới

Đánh giá thời lượng pin iPhone 6 chi tiết nhất. Pin của iPhone 6 có dung lượng 1810 mAh, cao hơn 250 mAh so với iPhone 5s 1560 mAh và chỉ mất 2 tiếng 15 phút để sạc đầy. Tuy không được nâng cấp nhiều về pin nhưng iPhone 6 có thời gian sử dụng khá dài nhờ hệ điều hành ios tối ưu các tác vụ và khả năng tiết kiệm pin.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 6 so với các đối thủ:

Chúng tôi đã thực hiện đánh giá thời lượng pin iPhone 6 với 3 bài test: gọi điện, xem Youtube và chơi game Asphalt 8. Kết quả cho thấy thời gian pin của iPhone 6 nhỉnh hơn so với iPhone 5s và nhìn chung vẫn đuối hơn các máy Android cao cấp đến từ các đối thủ như SamSung, HTC, LG.

Xem thông tin về giá pin iPhone 6 tại thị trường ra sao: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-pin-iphone-6.html

Bài kiểm tra gọi điện liên tục từ khi sử dụng 3G

Tính từ 100% đến khi còn 10% cho thấy iPhone 6 sử dụng được 11 giờ 36 phút. Nhiều hơn 1 giờ 41 phút so với iPhone 5 và thấp hơn so với các đối thủ sử dụng hệ điều hành android.

đánh giá thời lượng pin iPhone 6

2. Bài kiểm tra đánh giá thời lượng iPhone 6 khi xem phim

Tính từ lúc pin đầy cho đến lúc còn 10% khi tắt tất cả các kết nối với mức âm lượng 70% và độ phân giải HD. iPhone 6 sử dụng được 9 giờ 52 phút, thấp hơn các đối thủ sử dụng hệ điều hành android và tương đương so với iPhone 5s tiền nhiệm.

đánh giá thời lượng pin iPhone 6

3.  Bài test thời gian chơi game với phần mềm GFX Bench

Tính từ lúc pin đầy cho đến khi còn 10% khi chạy ở khung hình 60fps tắt tất cả các kết nối và màn hình chạy ở độ sáng tối đa thì iPhone 6 sử dụng được 3 giờ 9 phút. Cao hơn so với đối thủ đến từ HTC và LG G2 thấp hơn Sámung Galaxy S5 1 tiếng.

đánh giá thời lượng pin iPhone 6

Ngoài ra khi test lướt web, xem video Youtube và chơi game Asphalt 8 với cùng độ sáng 70% và cùng âm lượng với kết nối wifi cho thấy khi sử dụng để lướt web và xem Youtube mức độ tiêu hao pin khá chậm và khi chơi game Asphalt 8 tiêu hao nhanh hơn. Sau 3 tiếng lướt web, chơi game, xem Youtube máy còn 52% trong đó Asphalt tiêu hao nhiều nhất với 24% tiếp đến là 13% với lướt web và 11% với Youtube.

Khi vẫn để wifi ở chế độ chờ trong khi rất nhiều ứng dụng tự cập nhật, iPhone 6 tụt 4% sau 8 tiếng. Ở mức chấp nhận được trong khi cập nhật nhiều ứng dụng.

Xem thêm dịch vụ thay pin iPhone 5, iPhone 7 chính hãng tại Hà Nội & TPHCM

Qua kết quả đánh giá thời lượng pin iPhone 6 cho thấy người dùng nên cân nhắc khi sử dụng iPhone 6 để chơi game. Đối với những tác vụ như lướt web hay xem Youtube có thể yên tâm sử dụng trong 1 ngày. Các bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra pin iPhone 6 để có kế hoạch sử dụng phù hợp.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top