Đánh giá iPhone 8 chi tiết thiết kế, hiệu năng, giá bao nhiêu

10:53 AM 21/09/2017

iPhone 8-8 Plus

Đánh giá iPhone 8 - Bộ đôi sản phẩm iPhone 8 mới ra mắt được các chuyên gia công nghệ đánh giá là những chiếc iPhone tốt nhất của Apple, thậm chí có thể được coi là những chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng đi tìm lý do, thông qua bài đánh giá chi tiết sau đây.

Đánh giá iPhone 8

Đánh giá iPhone 8: thiết kế, "ngoại hình"

Điều đáng buồn với các iFan là iPhone 8 có thiết kế giống hệt với người tiền nhiệm iPhone 7. Chúng ta có thể thấy từ nút Home vật lý, kích thước màn hình, các góc bo tròn và không có jack tai nghe.

Sự khác biệt duy nhất đánh giá iPhone 8 nhận thấy là chiếc điện thoại này được làm bằng kính cường lực bóng bẩy, hai dải ăng-ten xấu xí bị loại bỏ và cảm giác cầm nắm tốt hơn, đỡ xước hơn vỏ kim loại của iPhone 7.

Đánh giá iPhone 8

Một sự thay đổi nữa đó là màn hình được bổ sung tính năng True Tone giống trên iPad Pro. Qua đánh giá iPhone 8, khả năng hiển thị màu sắc chân thực, sắc sảo hơn, đồng thời tự nó có thể tự điều chỉnh cân bằng sáng, cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo trong mọi môi trường.

Đánh giá iPhone 8: bộ vi xử lý và hiệu năng

Những cải tiến đang giá bên trong thiết kế cũ kỹ đó là bộ vi xử lý với con chip A11 Bionic 6 lõi. Trong đó 4 lõi năng lượng thấp, nhanh hơn 70% và tiết kiệm pin so với lõi của A10 Fusion cùng với 2 lõi năng lượng cao cho khả năng xử lý tốt hơn 25%, GPU mới cho tốc độ cao hơn 30% so với iPhone 7.

Đánh giá iPhone 8

Qua đánh giá iPhone 8 với bài thử nghiệm bằng Geekbench cho thấy iPhone 8 thổi bay mọi chiếc điện thoại khác, thậm chí thiết bị iOS khác của Apple.

Sức mạnh ấn tượng này giúp iPhone 8 có thể xử lý khi quay video 4K tốc độ 60fps và các ứng dụng thực tế tăng cường AR mới. 

Thủ thuật iPhone mời bạn xem thêm video trên tay iPhone 8

Đánh giá iPhone 8: camera

iPhone 8 đạt được chất lượng camera tuyệt vời, nhưng lại không thực sự là đột phá lớn nếu so sánh với người tiền nhiệm. Tuy nhiên qua quá trình sử dụng đánh giá iPhone 8 chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy flagship mới có khả năng xử lý hình ảnh tốt hơn dưới điều kiện ánh sáng yếu, lấy nét nhanh hơn và chính xác hơn so với iPhone 7. 

Đánh giá iPhone 8

Đánh giá iPhone 8 với tính năng Portrait lightning

Ngoài ra tính năng Portrait lightning mới được tích hợp, cho phép người dùng tùy chọn cách đánh sáng như ngoài trời, studio,... theo đánh giá iPhone 8 nó sẽ giúp những bức ảnh chân dung của bạn chuyên nghiệp, "ảo diệu" hơn.

Đánh giá iPhone 8: dung lượng pin

iPhone 8 sử dụng viên pin có dung lượng 1.821 mAh, con số này thấp hơn khá nhiều so với mức 1.960 của iPhone 7. Tuy nhiên với chip A11 Bionic 6 nhân cải tiến, thời lượng sử dụng pin vẫn tương đương, thậm chí hơn so với người tiền nhiệm.

Đánh giá iPhone 8

Đánh giá iPhone 8: sạc không dây 

Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple tích hợp tính năng sạc không dây theo chuẩn Qi cho iPhone, cho phép flagship này tương thích với nhiều đế sạc không dây khác nhau.

Mặc dù khá là tiện lợi khi sử dụng sạc không dây, nhưng đánh giá iPhone 8 thực tế cho thấy tốc độ sạc vẫn chậm hơn sạc bằng cáp lightning, thay vì tương đương như những gì Apple khẳng định.

Giá bán iPhone 8 trên thị trường

iPhone 8 có giá 699$ (khoảng 16 triệu đồng) với các phiên bản có bộ nhớ trong tùy chọn là 64GB hoặc 256GB. Tại thị trường Việt Nam, "chú dế" này có giá từ 19 triệu đồng đến 24 triệu - đánh giá iPhone 8 nhận thấy đây một mức giá khá cao, tuy nhiên khá phù hợp với những sự cải tiến mới mẻ.

Trên đây là những đánh giá iPhone 8 chi tiết giải thích tại sao siêu phẩm này lại là một trong những smartphone tốt nhất hiện nay. Theo các bạn chúng ta có nên mua iPhone 8 không?

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top