Đánh giá Camera iPhone 7 Plus qua những hình ảnh chi tiết

03:26 PM 18/07/2017

iPhone 7-7 Plus

Đánh giá camera iPhone 7 Plus – Chiếc điện thoại có camera độc đáo đầu tiên của Apple làm nhiều người tò mò. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các đánh giá về thế hệ camera mới này qua sự so sánh với chiếc điện thoại mới và hot không kém trên thị trường hiện nay, galaxy S8

Đánh giá camera iPhone 7 Plus chi tiết

Bài viết này sẽ so sánh thông số kỹ thuật giữa 2 chiếc flagship hàng đầu thị trường hiện nay. Sau đó chúng tôi tiếp tục đưa ra các hình ảnh cụ thể giữa iPhone 7 Plus và Galaxy S8 để các bạn có thể đánh giá camera iPhone 7 Plus một cách khách quan và chính xác nhất.

Đánh giá camera iPhone 7 Plus: thông số kỹ thuật 

iPhone 7 Plus được trang bị camera kép 12MP. Trong đó, camera chính sử dụng ống kính góc rộng, tiêu cự 28mm, khẩu độ f/1.8.

Camera thứ hai là một ống kính tele góc hẹp, tiêu cự 56mm (ảnh được "phóng to" khoảng 2 lần), khẩu độ f/2.8, cho phép zoom quang học lên đến 2x như ở máy ảnh DSLR và nó cũng có khả năng zoom kỹ thuật số 10x.

Đánh giá Camera iPhone 7 Plus

Đánh giá camera iPhone 7 plus cho thấy tiêu cự của camera phụ rất phù hợp với việc chụp ảnh chân dung. Camera thông thường có tiêu cự ngắn, góc chụp rộng nên có thể gây méo hình và lẫn các vật thể xung quanh. Trong khi đó ở camera thứ 2 này, chủ thể chính trong ảnh sẽ được nhấn mạnh hơn, không bị những yếu tố bên ngoài gây mất tập trung.

Qua thông số tiêu cự, đánh giá camera iPhone 7 Plus còn cho kết quả khả năng chụp "xóa phông", hay làm mờ hậu cảnh. Hình ảnh thu được từ hai camera sẽ được bộ xử lý hình ảnh phân tích thành các lớp với chiều sâu và màu sắc khác nhau, từ đó đưa ra hiệu ứng xóa phông nền, làm nổi bật chủ thể chính.

Tham khảo ở đây giá camera iPhone 7 trên thị trường nhé: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-camera-iphone-7.html

Đánh giá Camera iPhone 7 Plus
Ảnh chụp xóa phông từ camera phụ

Bên cạnh sự cải tiến về tiêu cự, ống kính còn được nâng cấp với 6 lớp thấu kính, thu sáng được nhiều hơn 50%. Ngoài ra cụm đèn LED dual-tone được thay bằng cụm 4 đèn LED, chiếu sáng tốt hơn và đánh sáng thực hơn

iPhone 7 Plus còn được tích hơp chống rung quang học OIS và cảm biến BSI được bảo vệ bằng kính Shapphire mới. Qua đánh giá camera iPhone 7 plus cho thấy hệ thống này giúp iPhone 7 Plus có tốc độ chụp nhanh hơn 60% và hiệu quả hơn 30%. Máy có thể chụp liên tiếp nhiều tấm ở những hướng khác nhau mà máy vẫn bắt kịp tốc độ.

Camera trước được nâng lên 7MP với khả năng chống rung ảnh tự động, cải thiện chất lượng ảnh tự sướng và video selfie.

Đây là những thông số kỹ thuật thú vị của chiếc flagship mới nhất nhà Apple. Ngay sau đây hãy cùng thủ thuật iPhone đi đánh giá camera iPhone 7 qua những bức hình chi tiêt.

Đánh giá Camera iPhone 7 Plus qua chất lượng hình ảnh

Để có cái nhìn khách qua hơn, trong phần này chúng tôi sẽ đánh giá camera iPhone 7 plus qua so sánh với Samsung Galaxy S8 (Ảnh bên trái: Galaxy S8, bên phải iPhone 7 Plus)

Đánh giá camera iPhone 7 Plus dưới ánh sáng ngoài trời: Galaxy S8 cho thấy khả năng đo sáng và tái tạo màu sắc. iPhone 7 Plus có phần bị đục, hơi tối màu.

Đánh giá Camera iPhone 7 Plus

Đánh giá camera iPhone 7 Plus qua chụp macro: S8 có phần nhợt nhạt so với iPhone 7 Plus trong khả năng chụp cận cảnh, ánh sáng đầy đủ. S8 có phần ám xanh và ngã sang màu lạnh. iPhone 7 Plus cho màu sắc rực rỡ hơn.

Đánh giá Camera iPhone 7 Plus

Đánh giá camera iPhone 7 Plus qua chụp HDR: hai bức ảnh đều nằm ở mức ngang nhau. tuy nhiên, iPhone 7 Plus cho màu sắc rực rỡ hơn với màu của những viên gạch đỏ rực và màu trời xanh có phần sáng hơn so với S8 hơi tối.

Đánh giá Camera iPhone 7 Plus

Đánh giá camera iPhone 7 Plus qua chụp ban đêm: S8 có vẻ nhận diện màu tốt, không bị bệt màu và ám xỉ như iPhone 7 Plus.

Đánh giá Camera iPhone 7 Plus

Đánh giá camera iPhone 7 Plus qua chụp selfie: iPhone 7 Plus cho hình ảnh selfie thấy rõ đường nét của tóc và da mặt dù không mịn màng như S8 nhưng lại khá trung thực về màu sắc cũng như là các điểm trên khuôn mặt

Đánh giá Camera iPhone 7 Plus

 

Trên đây là bài viết đánh giá camera iPhone 7 plus. Hy vọng các bạn có thêm thông tin hữu ích khi chọn mua smartphone qua camera.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top